Bao giờ có điểm thi tốt nghiệp PTTH năm 2010 nhỉ?

Hung
Trả lời 13 năm trước

chưa đâu

hoàng linh
Trả lời 13 năm trước

Chưa có nhưng vẫn có thể soạn tin để nhận điểm về máy ngay khi có công bố bằng cú pháp tin nhắn như kiểu sau:

DIEM HANOI 012345 gửi 8749

Chúc bạn có điểm số cao nhé!

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

Bộ Giáo Dục & Đào Tạo vừa có thông báo là khoảng ngày 18/06/2010 thì Bộ sẽ chính thức công bố điểm thi Tốt Nghiệp THPT 2010 đến các bạn học sinh lớp 12, như vậy đúng 2 tuần sau các bạn thi.

Hiện nay, có rất nhiều trang web cũng như tổng đài tin nhắn để các bạn có thể tra cứu điểm thi của mình. Tuy nhiên, cách chính xác nhất, tiết kiệm chi phí nhất vẫn là lên mạng xem điểm thi.

Điểm thi tốt nghiệp sẽ được công bố trên mạng vì thế bạn có thể lên mạng xem. Bạn có thể vào các site sau để Xem điểm trực tuyến khi đã công bố

Lưu ý: Thí sinh ở tỉnh nào sẽ xem điểm thi tốt nghiệp tại website Sở GD-ĐT tỉnh đó.

Ngoài ra còn 1 số báo lớn cũng sẽ lấy thông tin từ các tỉnh để đăng tải cho thí sinh tiện theo dõi như

www.tuoitre.com.vn
www.thanhnien.com.vn
www.dantri.com.vn
www.24h.com
www.vnexpress.net
Vatgia.com/hoidap sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, ngay sau khi điểm thi tốt nghiêp được tổng hợp đầy đủ, các bạn có thể tra cứu điểm thi và các trang cập nhật điểm thi ngay trên hệ thống

VKB tentinh sbd gui 8785
Trả lời 13 năm trước

Chúng tôi đã đưa ra giải pháp tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT qua hệ thống SMS .Nhằm giúp các thí sinh biết sớm kết quả thi tốt nghiệp ,để yên tâm chuẩn bị ôn thi cho kỳ thi Đại Học & Cao Đẳng năm 2010

SMS VietNam
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể xem đề thi, gợi ý giải đề thi và tra cứu điểm thi trực tuyến tại đây: smsvietnam.info