Điểm thi tốt nghiệp PTTH 2011 bao giờ có vậy?

Chia sẻ với các sĩ tử trong mùa thi năm 2011. Để có được điểm thi nhanh nhất các bạn có thể nhắn tin theo cú pháp

DTN SBD MaTinh gửi tới 8749

Ví dụ: Số báo danh của bạn là 130403, mã tỉnh 01 (Hà Nội). Bạn soạn một trong 2 tin sau:

DTN  130403 01  gửi tới  8749

Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 sẽ tự động gửi tin nhắn trả kết quả thi vào máy điện thoại của bạn ngay khi cập nhật được điểm từ Bộ GD&ĐT.

Bn cũng có th tra điểm các môn thi bng cách gi đến tng đài Tư vn tuyn sinh VTV2 1900.6669 và làm theo hướng dn.

Truy cập mã tỉnh tại http://tradiemthi.vn/.

Nguyễn Bảo Hiền
Trả lời 11 năm trước

Chưa có điểm thi đâu bạn nhé

Lê Thị Hồng nhi
Trả lời 11 năm trước

7 ngày sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp. Bạn gọi 1080 để tra cứu.