Tư vấn xây khách sạn 5 tầng trên diện tích đất 105m2?

Tôi dự định xây nhà nghỉ 5 tầng trên đất 5mx21m. Vui lòng tư vấn giúp tôi với yêu cầu: tầng hầm có gara cho ô tô và xe máy, tầng 1 gồm phòng tiếp tân, phòng ăn (30 người), phòng nghỉ của nhân viên, phòng bếp, phòng vệ sinh; tầng 2, 3 và 4 mỗi tầng 4 phòng nghỉ, mỗi phòng nghỉ có WC riêng.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn không nói rõ nhu cầu xây phòng nghỉ cho khách du lịch hay khách qua đường, hướng gió của khu đất, tuổi của chủ nhà nên chúng tôi chỉ có thể đưa ra những gợi ý chung nhất: Tầng trệt dành chỗ cho 4 xe ô tô bên ngoài, xe máy ở trong. Ngôi nhà nên bố trí 1 thang máy 1,5x1,8m tải trọng 450kg, thang bộ nằm phía trong cùng phục vụ giao thông nội bộ. Tầng 1 có thang ngoài rộng 1,2m. Khu vực tiếp tân và ăn nên bố trí cùng một không gian để có thể tổ chức các hoạt động đa năng, đồng thời cũng tạo vẻ bề thế hoành tráng cho nhà nghỉ. Chiều cao tầng 1 phía ngoài nên để 4,8m cho phù hợp với diện tích rộng của căn phòng, phía trong bố trí bếp, phía trên bếp có thể bố trí 1 gác xép để làm chỗ nghỉ cho nhân viên và khu vực hành chính. Các tầng nghỉ phía trên, với diện tích của bạn, chúng tôi đề xuất cơ cấu 1 phòng VIP 21m2, 1 phòng đôi 16m2 và 1 phòng 2 giường đơn 16m2. Các phòng đều được chiếu sáng tự nhiên bằng các cửa sổ mở ra ngoài trời hay giếng trời, có phòng tắm, vệ sinh riêng. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế và tiêu chuẩn sống ngày càng cao như hiện nay, muốn có một nhà nghỉ đẹp, đảm bảo tiện nghi, không bị sớm lạc hậu, bạn nên có số liệu về du khách (đoàn mấy người, nhu cầu ở một phòng mấy người, thời gian ở ngắn hay dài, có nhu cầu tự nấu nướng trong phòng nghỉ hay không…). Phương án thiết kế chỉ cụ thể hoá kế hoạch kinh doanh của bạn về số phòng, diện tích, mức độ tiện nghi… Do vậy bạn nên có thiết kế cụ thể trước khi xây dựng. Việc tham khảo kiến thức phong thủy cũng nên thực hiện trước khi thiết kế xây dựng để lựa chọn phương án hoàn hảo, thuận lợi cho việc kinh doanh.
Phạm Hồng Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên nhờ kiến trúc sư thiết kế, mặc dù mất chi phí một chút, nhưng đảm bảo ngôi nhà sau này không phải sửa chữa, qua đó bạn cũng có thể thể hiện được ý thích của mình thông qua việc trao đổi với kiến trúc sư. Ngôi nhà bạn có kiến trúc tổng thể hài hoà, chúc bạn thành công. Tiện thể cũng PR luôn tôi làm về cửa [red]NHÔM HỢP KIM ĐỊNH HÌNH CAO CẤP, CỬA NHỰA uPVC, KÍNH[/red]. Có nhu cầu thì liên lạc cho em, em sẽ tính giá mềm, hợp lý, đảm bảo chất lượng uy tín. http://www.tht-windows.com, duccpt@gmail.com
nguyễn thị ngọc lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất và bản thiết kế hoàn hảo cho ước mơ của bạn, Rất vui nếu được làm bạn hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi. KHÔNG GIAN CỦA BẠN - ĐẲNG CẤP CỦA BẠN Công ty CP nội thất và xây dựng DECORMAX xin gửi tới quý khách(anh,chi) lời chúc thịnh vượng và thành đạt! Công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực THIẾT KẾ NỘI THẤT như: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, NỘI NGOẠI THẤT - Lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công kiến trúc, nội thất công trình. - Thiết kế cải tạo nội thất, ngoại thất các công trình nhà ở gia đình, văn phòng, showroom,…. - Sắp xếp không gian theo thuật phong thuỷ. THI CÔNG CÔNG TRÌNH: - Thi công trọn gói các công trình nhà ở, biệt thự, văn phòng, showroom ... - Gia công và lắp đặt trang đồ nội thất: chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp - Cung cấp và lắp đặt đá granit, cửa đi nhôm kính, cửa bản lề sàn, trần thạch cao … và các sản phẩm nội thất cao cấp - Giám sát thi công toàn bộ quá trình xây dựng. Rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách! Trân trọng! Công ty CP nội thất và xây dựng DECORMAX Số 17, ngõ 27 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội Website : http://www.decormax.vn Liên hệ : Ngọc Lan 01694 614 412 or 04 22404006 Email : ngoclan1405@gmail.com or ngon_hai_dang_nl86@yahoo.com
Gông thép hợp kim
Trả lời 14 năm trước
Em có 1 số góp ý sau cho bác: Nhà nghỉ mỗi tầng 4 phòng thì bác nên làm cầu thang ở giữa, 2 bên là 2 phòng nghỉ đấu lưng vào nhau. Đường ống thoát xí bác dùng loại D= 110mm, bác đi 2 hệ thống ống thoát song song và kết thúc là bể phốt dưới cùng. Bể phốt bác có thể làm hệ thông ống hút phốt chờ sẵn để sau này hút phốt không phải tháo dỡ sàn. Nhà nghỉ nếu bác nấu ăn và mang đến cho nhân viên được là tốt nhất vì khi nấu trong nhà những món ăn nặng mùi sẽ ảnh hưởng đến tâm lý khách khi nghỉ. Nếu bác có thời gian em sẽ dẫn đi thăm quan những nhà nghỉ em đã làm. Hiện tại nhà em cũng đang kinh doanh 10 nhà nghỉ rải rác ở Hà Nội. Em sẽ dẫn bác đi nếu bác thích. Em cũng làm thiết kế và thi công luôn nên nếu bác có ý hợp tác em sẽ tư vấn cho bác không chỉ về Kiến trúc, xây dựng mà cả về kinh nghiêm kinh doanh. Điện thoại liên hệ của em: 0944667779 - Tùng Website của em: http://vat-vn.com Hiện ngôi nhà em đang ở cũng làm theo hình thức nhà nghỉ, hôm nào Bác qua chơi nhé
dang sy tuan
Trả lời 14 năm trước
chào bác! em là kts, em có mấy ý kiến xin được góp ý cho bác. em có vẽ mặt băng cho bac nhung khong upload được, bác cho em email em sẽ gửi cho bác 1.Về công năng sử dụng: tầng hầm bố trí để xe và bếp nấu và có hệ thôgs tời đồ ăn lên phòng ăn tầng trên tầng 1 bố trí tiếp khách, bộ phận lễ tân, pha chế, phòng ăn và vệ sinh còn các tầng trên là các phong ngủ trong khi thiết kế cần chú ý thông gió cho tâng hâm, nhà bếp, phòng ăn lớn( với phong này phại được thiết kế hút âm để chống ồn ), các phòng ngủ cuối trên dây là mây ý kiến nho nhỏ. 2. về thẩm mỹ thì lối đón chính của khu vực tiếp khách cần phải được chú trọng nhât, có thể trang trí bằng cây xanh, hỏa các phù điêu, gốm ... măt tiền ngồi nhà cần phải hiện đại nội bật nhưng vẫn hòa nhập với kiến trúc chung nổi thất các phòng ngũ phải được quan tâm đặc biệt là phòng ngủ đôi phải tạo ra được điểm nhấn ....... cảm ơn bác. nếu có thể hợp tác xin bác gọi cho em theo số 01234576699
Nguyễn Duy Cương
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể liên hệ số điện thoại: 0.12222.12222 - Mr. Tường Duy Anh, Kiến trúc sư kiêm giám đốc điều hành công ty Cổ phần Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng Sóng Nam.

www.songnam.com.vn

để được tư vấn tốt nhất

Trần Thu Trang
Trả lời 12 năm trước

Xin chào bạn……

Tôi xin tự giới thiệu, tôi là Trang – Chuyên viên tư vấn Công ty cổ phần Kiến trúc Betaviet

Được biết bạn đang có nhu cầu tư vấn về Thiết kế kiến trúc và nội thất cho Ngôi nhà của mình. Công ty Kiến trúc Betaviet chúng tôi có dịch vụ tư vấn miễn phí với Kiến trúc sư dầy dạn kinh nghiệm có thể đưa ra cho bạn những phương án tốt nhất, hợp lý nhất và đẹp nhất có thể đối với Ngôi nhà của bạn. Để được tư vấn và tham khảo các Bạn có thể click vào một trong các link sau

Gửi tư vấn miễn phí

Tham khảo Công trình thiết kế nhà Biệt thự

Tham khảo Công trình thiết kế nhà Ống

Tham khảo Công trình thiết kế Nội thất

Rất hy vọng rằng Công ty chúng tôi có cơ hội để gặp và trao đổi cùng với bạn về Ngôi nhà của mình. Chắc chắn rằng Công ty chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Cảm ơn bạn và mong nhận được sự hồi âm của bạn. Thông tin liên lạc với Chúng tôi:

TRẦN THU TRANG
Chuyên viên tư vấn
Hotline: 04-6675-6341
=======================
Kiến trúc BETA VIET
Tel: 04-6674-6376
Yahoo: emdahieu_tinhanh_15506
Mail: trangtt@betaviet.com.vn
Website:www.betaviet.com.vn
Add:Phòng 203 -Nhà N2C- Trung Hòa Nhân Chính- Thanh Xuân-Hà Nội

dương nhật quang
Trả lời 12 năm trước

giờ mới thấy, KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM ngày nay như thế nào....khổ tâm quá! muốn bỏ nghề luôn...

A.Thông
Trả lời 11 năm trước

Bạn nghé qua website http://tknoithat.com hoặc bạn liên hệ tới số0987.812.363 - 0978.569.326 gặp A.Phương bạn sẽ được tư vấn trực tiếp chi tiết

GiaHu Corp
Trả lời 10 năm trước

Diện tích của bạn rất tốt và có thể đưa ra nhiều phương án khác nhau. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công các Resort, khu nghĩ dưỡng và khách sạn. GIAHU CORP sẽ có nhiều phương án khác nhau cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIA HUỲNH

- ĐC: A56 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

- Điện thoại: (08) 3838.6752

- Fax: (08) 6291.3883

- Email: info@giahuynh.com

Hoặc bạn có thể tham khảo một số công trình mà GiaHu Corp đã thiết kế và thi công qua tại website: www.giahucorp.com