Tư vấn thiết kế khách sạn trên diện tích 20x30m ?

Kích thước: 20x30met 2 mặt tiền xây đựng phải lùi vào 3 met mặt hướng đông nam 30m số tầng: khoang 3 den 4 tang Tần trệt có quầy lễ tân, nha hang an uong, ho boi
dang sy tuan
Trả lời 14 năm trước
Chao anh! Xin tự giới thiệu em là kiến trúc sư! em xin có một số y kiến góp ý cho công trình của anh như sau: Thứ nhất về khoảng lùi các măt tiền thì phụ thuộc chủ yêu vào cảnh quan tầm nhìn xung quanh, phải ra thục tể em mơi có thể tính toán chính xác được. Thứ 2 về số tầng thì phụ thuộc vào kế hoạch kinh doanh của anh nên em cung không góp ý. Thứ 3 anh tận dụng hồ bơi lấy sáng là rất sáng suốt. em chỉ góp ý một chút như sau: hồ bơi là một điểm nhấn cảnh quan rất đẹp cho công trình của anh, minh không nên chỉ lấy sáng không mà phải tận dụng tối đa lợi thế của nó để tất cả các phòng đều có view đẹp. Em có thể gửi cho anh một số mẫu mặt bằng để anh tham khảo qua email của anh Anh co thể gửi địa chi email của anh cho em hoặc gọi điện cho em theo số 01234576699 co gì em sẽ tư vân thêm. Xin chao anh và chúc anh năm mới hạnh phúc mạnh khỏe và thành đạt!
Gông thép hợp kim
Trả lời 14 năm trước

Vì bạn chưa nói rõ cạnh 30 hay 20m bị lùi vào 3 mét nên chưa thể đưa ra khái toán chi phí thiết kế cho bạn được. Bên mình đang làm phương án sơ bộ cho bạn và sẽ hồi âm sớm cho bạn thông qua e_mail. hãy liên lạc với bên mình để được tư vấn tốt nhất với giá phải chăng nhất nhé bạn.

Thân ái,

Gông thép hợp kim
Trả lời 14 năm trước

Bên em đã từng làm 1 khách sạn tương tự như bên bác, bác tham khảo sảnh khách sạn này nhé

Gông thép hợp kim
Trả lời 14 năm trước

Gông thép hợp kim
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem cái sảnh khách sạn này bên mình vừa bàn giao nội thất xem có thể có ý nào bạn đang cân nhé

Trần Thu Trang
Trả lời 12 năm trước

Xin chào bạn……

Tôi xin tự giới thiệu, tôi là Trang – Chuyên viên tư vấn Công ty cổ phần Kiến trúc Betaviet

Được biết bạn đang có nhu cầu tư vấn về Thiết kế kiến trúc và nội thất cho Ngôi nhà của mình. Công ty Kiến trúc Betaviet chúng tôi có dịch vụ tư vấn miễn phí với Kiến trúc sư dầy dạn kinh nghiệm có thể đưa ra cho bạn những phương án tốt nhất, hợp lý nhất và đẹp nhất có thể đối với Ngôi nhà của bạn. Để được tư vấn và tham khảo các Bạn có thể click vào một trong các link sau

Gửi tư vấn miễn phí

Tham khảo Công trình thiết kế nhà Biệt thự

Tham khảo Công trình thiết kế nhà Ống

Tham khảo Công trình thiết kế Nội thất

Rất hy vọng rằng Công ty chúng tôi có cơ hội để gặp và trao đổi cùng với bạn về Ngôi nhà của mình. Chắc chắn rằng Công ty chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Cảm ơn bạn và mong nhận được sự hồi âm của bạn. Thông tin liên lạc với Chúng tôi:

TRẦN THU TRANG
Chuyên viên tư vấn
Hotline: 04-6675-6341
=======================
Kiến trúc BETA VIET
Tel: 04-6674-6376
Yahoo: emdahieu_tinhanh_15506
Mail: trangtt@betaviet.com.vn
Website:www.betaviet.com.vn
Add:Phòng 203 -Nhà N2C- Trung Hòa Nhân Chính- Thanh Xuân-Hà Nội

Thu Tran
Trả lời 12 năm trước

các bạn ghé thăm công ty mình nhé

Không về kiến trúc nhưng bên mình có các sản phẩm hỗ trợ cho việc hoàn thiện

ốp mặt tiền, hồ bơi và các mặt bàn quầy lễ tân, bar, bếp

Các bác kiến trúc sư vào tham khảo đưa vật liệu cao cấp bên em vào nha

cảm ơn các bác

GIAN HÀNG ĐẢM BẢO KLEMAX <<< (click)

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KLEMAX

ADD: 14A2 Ngõ 367 Hoàng Quốc Việt, Phường Nhĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

tell: 04 6666 356 56

mobile: 0986 696 861 / 0918 018 189

Trần Văn Giáo
Trả lời 11 năm trước

Chào Bạn

Mình là Giáo chuyên thiết kế thi công nhà cấp 4, công trình nhà phố biệt thự... với giá hợp lý và tiết kiệm nhất không biết bạn đã xây nhà chưa? nếu Bạn thực sự muốn có căn nhà đẹp, giá thành thấp nhất thì hãy liên hệ với mình nhé đây là số : 012 8663 8663. Hãy cho mình số điện thoại của Bạn, mình sẽ tư vấn và bản vẽ thiết kế miễn phí cho bạn nha.

Web: www.giao.mov.vn

Email: nhaxinh1907@gmail.com

Lê Nghĩa
Trả lời 11 năm trước

chào anh/chi :

chính xác thì với quy mô khách sạn của bạn, bạn nên chú trọng vào khu sảnh đón - nhà hàng - hồ bơi ( những tiện nghi bạn cần )

ngoài ra bạn cần quan tâm đến khu kỹ thuật - bếp và phục vụ

để bắt mắt bạn phải có 1 mặt tiền đẹp - phù hợp với hướng nhìn cảnh quan hợp lý so với khu đất

còn hệ thống phòng KS thì bạn không cần quan tâm nhiều vì hạng mục này đều có rất nhiều mẫu phổ biến và đẹp - - giá hợp lý .

chúc bạn có được lựa chọn ưng ý