Cho mình hỏi địa chỉ mua giỏ quà Tết, giao hàng tận nhà ?

Em cần mua một số giỏ Quà Tết, nhưng cần phải giao đến nhiều địa chỉ khác nhau (là các khách hàng của công ty em), nhưng hiện chưa biết chỗ nào giao tại nhà được. Một số siêu thị có bán, nhưng không giao cho em, mà thuê xe ôm thì không được , với cả siêu thị cũng không cung cấp cho em hóa đơn VAT, về khó thanh toán lắm. Các mẹ biết ở đâu bán cái này thì giúp em vớiiiiiiiii. Đa tạ các mẹ nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn gọi 094 47 80 888 nhé, có rất nhềiu giỏ cho bạn chọn, CQ mình mới đặt của cty em Nam này, cực kì nice và ngoan lắm, số đt cố định là 3 9937743 (cứ bảo chị ở VP Vinaconex giới thiệu. Chúc bạn vui! sưu tầm.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bên mình cũng có dịch vụ đóng quà tết đấy, thực ra bên mình là Công ty chuyên nhập khẩu hàng tiêu dùng và phân phối vào hệ thống Siêu thị, tết hàng năm tụi mình kết hợp đóng giỏ tết thôi. Do đó giá cả và chất lượng các bạn miễn chê luôn. Hiện tại Công ty mình có hơn 500 mã hàng thực phẩm được nhập từ các nước Châu Âu, Châu Á như: Rượu vang Tây Ban Nha, Rượu Vang Ý, Sôcôla Bỉ, Thụy Sỹ, Bánh quy Tây Ban Nha, bánh quy Hà Lan, kẹo Malaysia....Đặc biệt là giấy tờ Hải quan đầy đủ, có Công bố chất lượng của bộ Y tế, hóa đơn VAT... Giá rẻ hơn Siêu thị 12%-18%, Các hệ thống siêu thị lớn như Sài gòn Coop, Big C, Metro Công ty mình cũng có hàng. Vui lòng gọi cho mình theo số 0989.192.296. Sưu tầm
Trả lời 13 năm trước

Những giỏ quà tết cũng là một trong những lựa chọn của bạn. Nhanh.vn xin giới thiệu với bạn những giỏ quà tặng để bạn chọn nhanh chóng, tiện dụng và mang nhiều ý nghĩa.

Mức giá Giỏ quà Tết được niêm yết bằng giá bán của Siêu thị Hà Nội (Hapromart), bạn có yêu cầu vận chuyển tới nhà, Nhanh.vn sẽ thu thêm khoản phí vận chuyển từ 10.000- 25.000 VNĐ tùy theo địa chỉ nhận hàng.

1.Giỏ Công Thành Như Ý - MS 07: 390.000 VNĐ

Giỏ quà bao gồm:
+ Rượu vang Passion
+ Chè sen Kim Anh túi lọc 50g
+ Kẹo Toffee Caramen 225g/16
+ Thuốc lá Craven A
+ Cà phê xay100g (2gói/hộp)/34 Vinacafe
+ Munz cảnh vật 100g
+ Bánh Cookies Jestic 450g/8 hộp sắt
+ Giỏ mây vuông nhỏ + phụ kiện 65

2. Giỏ Phú Quý An Khang - MS 09: 429.000 VNĐ

Giỏ quà bao gồm:
+ Bánh Danisa 681g
+ Rượu vang Passion
+ Nho khô Raisins HB 225gr
+ Trà Dilmah
+ Thuốc lá 555 Light (Gold Pearl 20s)
+ Kẹo mềm Sugus HG 165g
+ Giỏ mây vuông nhỏ + phụ kiện 65

3. Giỏ Cát Tường Lộc Phát - MS 06: 481.000 VNĐ

4. Giỏ Phúc Lộc Đầy Nhà - MS 03: 516.000 VNĐ

5. Giỏ Tấn Tài Tấn Lộc - MS 02: 549.000 VNĐ

6. Giỏ An Khang Thịnh Vượng - MS 01: 697.000 VNĐ

7. Giỏ Tân Xuân Vạn Thọ - MS 04: 703.000 VNĐ

8. Giỏ Đại Cát Đại Lợi - MS 05: 751.000 VNĐ

9. Giỏ Sum Vầy Hạnh Phúc - MS 10: 827.000 VNĐ

10. Giỏ Sung Túc Toàn Gia - MS 08: 1.294.000 VNĐ

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 51 Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: 04.3978.5163/ 0973.488.868

hlink
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo ở địa chỉ này nhé:

Lại thêm một mùa xuân nữa đang đến gần, đây là những ngày hội để người con xa quê trở về đoàn tụ sum vầy với gia đình sau một năm xa cách. Là ngày để mỗi người chúng ta thể hiện tình cảm yến mến, lời tri ân sâu sắc dành tặng người thân, gia đình, đồng nghiệp, đối tác, bạn bè, thầy cô cùng chúc cho nhau những câu chúc may mắn đầu năm mang đầy ý nghĩa.

Tết Cổ Truyền Nhâm Thìn 2012 Công ty Hà Linh chúng tôi lại đồng hành cùng Quý khách hàng. Giỏ quà tết sẽ giúp bạn chuyển đến gia đình, người thân, đồng nghiệp những lời chúc bình an, an khang,thịnh vượng tốt đẹp nhất.

Với những mẫu Giỏ Quà Tết sang trọng, độc đáo chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy nhanh tay click mua hàng trên chuyên trang Http://Shop.hlink.vn hoặc liên hệ theo Hotline: 0928300030.

nguyen the vinh
Trả lời 12 năm trước

bạn thử tham khảo bên sendflower xem sao, bên mình mọi năm toàn đặt hàng ở đây họ giao hàng rất đúng thời gian và sản phẩm của họ khá chất lượng, rượu toàn những sản phẩm có thương hiệu như: chivas, johnnie walker, henesy....bánh thì những loại nổi tiếng như: Blue, danisa, orion, mà mình thấy giỏ quà của họ rất đặc biệt, ko giống những giỏ quà hiện có trên thị trường, giỏ có bọc luạ, nhung, có đính ngọc, nơ, quai giỏ thì có đính hoa đào, hoa mai nhìn rất sang trọng, họ có cả hóa đơn VAT nên cũng tiện cho mình. bạn có thể thảo hình ảnh giỏ quà của họ: http://sendflower.vn/dien-hoa/san-pham/category/tet-nguyen-dan/

một vài hình ảnh này:

hlink
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, hàng năm công ty mình chuyên cung cấp giỏ quà tết cho công ty, gia đình. Mẫu giỏ sang trọng, chất lượng. Bạn có thể truy cập vào Web bên em để tìm hiểu và lựa chọn mẫu giỏ ưng ý nhé. http://shop.hlink.vn
Cảm ơn bạn.
Chúc bạn sức khỏe.!

Giỏ Cát Tường Lộc Phát - HLS.36
• Giá : 890.000
"Tống cựu nghênh tân. Vạn sự cát tường. Toàn gia an phúc!"

Giỏ quà Cát Tường Lộc Phát sẽ là một lời chúc đầu năm tốt đẹp, lời tri ân sâu sắc dành tặng bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, đối tác.

Giỏ Phúc Lộc Thọ - HLS.205

"Chúc một năm mới vui vẻ, 12 tháng sức khoẻ, 52 tuần thành công, 365 ngày hạnh phúc, 8.760 giờ tốt lành, 525.600 phút may mắn, 31.536.000 giây như ý..."

Giỏ quà Phúc Lộc Thọ sẽ là những lời chúc, lời tri ân đầu năm đầy ý nghĩa dành tặng gia đình, đồng nghiệp, đối tác.
• Giá : 660.000

-----------------------------

Giỏ Tài Lộc Trao Tay - HLS.22

Giỏ quà Tài Lộc Trao Tay là lời chúc, lời tri ân đầy ý nghĩa dành tặng gia đình, bạn bè, đối tác.
• Giá : 810.000

Giỏ Năm Mới Khang An - HLS.183

"Xuân sang hạnh phúc bình yên tới
Tết đến vinh hoa phú quý về."

Giỏ quà Năm Mới Khang An sẽ là những lời chúc, lời tri ân đầu năm đầy ý nghĩa dành tặng gia đình, đồng nghiệp, đối tác.
• Giá : 1.250.000

-----------------------------

Giỏ Phúc Thọ Toàn Gia - HLS.204

"Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua.
Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà.
Vài lời cung chúc tân niên mới.
Vạn sự an khang vạn sự lành"

Giỏ quà Phúc Thọ Toàn Gia sẽ là những lời chúc, lời tri ân đầu năm đầy ý nghĩa dành tặng gia đình, đồng nghiệp, đối tác.
• Giá : 1.030.000

Giỏ Tân Niên Sung Túc - HLS.228

"Tống cựu nghênh tân. Vạn sự cát tường. Toàn gia an phúc!"

Giỏ quà Tân Niên Sung Túc sẽ là một lời chúc đầu năm tốt đẹp, lời tri ân sâu sắc dành tặng bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, đối tác.

• Giá : 890.000

Giỏ Năm Mới Tài Lộc - HLS.98

"Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN,
Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG.
Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC,
Công thành danh toại chúc VINH QUANG.."

Giỏ quà Năm Mới Tài Lộc sẽ là những lời chúc, lời tri ân đầu năm đầy ý nghĩa dành tặng gia đình, đồng nghiệp, đối tác.
• Giá : 680.000

Giỏ Thành Công - HLS.431
• Giá : 530.000

Giỏ An Bình - HLS.434
• Giá : 480.000

Giỏ Phú Quý - HLS.433
Giá : 450.000

Trần Thị Diệu Thuần
Trả lời 12 năm trước

Bạn Ngocthanh3 thân mến

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua giỏ quà tết cũng như băn khoăn về phương thức vận chuyển và Hóa đơn VAT sau khi thanh toán bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty CPTM Tràng An - số 110 phố Bồ Đề-Long Biên -Hà Nội.Điện thoại : 043.872.9190.Hotlines: 0902026333/0904467430 .Công ty Tràng An cung cấp rất nhiều những giỏ quà tết với mẫu mã đa dạng , phong phú nhưng với giá cả hợp lý từ 200-400.000 VNĐ/ Giỏ.Đặc biệt chúng tôi còn miễn phí công vận chuyển cho những đơn hàng từ 10 giỏ quà tết trở lên và cam kết có xuất hóa đơn VAT sau khi thanh toán .

GIỎ QUÀ TẾT TRÀNG AN-THAY LỜI TRI ÂN CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Ngocanh
Trả lời 12 năm trước

Năm ngoái mình cũng đặt mua 200 giỏ quà tết cho nhân viên ở Max18. Bạn vào Max18.vn để tham khảo nhé

hlink
Trả lời 11 năm trước

Mời bạn ghé thăm Hlink.vn để chọn mẫu giỏ nhé hoặc liên hệ hotline: 0928300030...

Bên mình vận chuyển miễn phí tận nhà trong nội thành Hà Nội, có xuất hóa đơn đỏ đầy đủ....

lê minh vũ
Trả lời 11 năm trước

cả nhà ơi giúp với mình dùng máy nokia 1208 mà quên mất mã bao vệ tại lâu rồi không đụng tới nhưng máy thì nó không khóa nhưng không nhớ ma đang tính đùng để khôi phục ma wen mat rồi ma mac định không có đc mong ca nha giúp với số đt 358317035582945 mong ca nha giúp với