Địa chỉ học nhạc và mua Piano cũ

Em mới định cư ở HN, đang muốn theo học lớp Piano và tìm mua cây Piano cũ mà chưa biết địa chỉ nào uy tín. Các anh em trên Vatgia ai biết thông tin hay xin mách dùm em nhé Cảm ơn nhiều nhiều   ..............

thanh thai
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn thử tham khảo địa chỉ này xem, mình hay ra đấy thấy chất lượng lắm.

Âm nhạc bình minh

ĐC 1 : 13/86 Chùa hà, HN

ĐC 2: N5B Phú Mỹ Mỹ Đình TL HN -Tel 0437678217-0936200687

Liên tục khai giảng các khóa Piano, Organ từ cơ bản đến nâng cao.

Liên hệ nhập học và trao đổi mua bán đán mới cũ vui long gọi 0936200687

thanh thai
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn .
Nếu thực sự có niềm đam mê và muốn theo học nhạc. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.
Chúc bạn thành công .

Trung tâm phát triểntàinăng âm nhạc Bình Minh
Địa chỉ : 13/86 Chùa Hà, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: (04) 37678217
Liên tục khai giảng các khoá Piano, Organ tại HN
-----o0o-----

SƠ LƯỢC QUY TRÌNH CÁC MÔN HỌC

Hướng chủ đạo: Nội dung dạy từ CĂN BẢN đến NÂNG CAO, theo yêu cầu và theo nguyện vọng của từng học viên ( có thể nhận dạy tại nhà trên toàn thành phố ).

Môi trường học: Lớp học khoảng từ 5 đến 7 học sinh, đủ mỗi bạn một đàn, phòng ốc rộng rãi thoáng mát, thời gian học là 90 phút/buổi học.

I. Khóa học Thanh Nhạc - Luyện Thi

( Tạo nền tảng vững chắc và thành thạo chuyên sâu về nhạc lý )

A. Kỹ thuật Mở Âm Vực

B. Xướng Âm ( Cao độ )

C. Nhạc lý - Tiết Tấu - Ký Xướng Âm.

D. Kỹ thuật xử lý ca khúc bất kỳ

II. Khóa học Sáng Tác Ca Khúc

A. Nhạc lý Tổng quát & Xướng Âm

B. Hòa Âm - Phối Khí - Ký Xướng Âm

C. Sáng tác Ca khúc

III. Khóa học Đàn Ghita- Organ- Piano

A. Phần Căn Bản
1. Nhạc lý tổng quát và cách thành lập hợp âm
2. Thực hành đàn hát với các giai điệu

B. Phần Nâng Cao

Đệm đàn với ca khúc bất kỳ
1. Cách ghi hợp âm cho những ca khúc bất kỳ
2. Cách chọn giai điệu cho những ca khúc bất kỳ

Đệm đàn dựa theo giọng hát
1. Cách Tự tin trước đám đông
2. Nghe bạn bè hát đệm đúng hợp âm
3. Nghe bạn bè hát đệm đúng điệu

Kỹ thuật đệm đàn nâng cao
1. Kỹ thuật đệm các điệu Phăng - Solo đệm...
2. Kỹ thuật Intro đầu bản nhạc hay cuối ca khúc...

Sau khi kết thúc các khoá học, người học hoàn toàn có kiến thức và tự tin thể hiện trước công chúng với tài năng và niềm đam mê âm nhạc của mình.

* Chú ý
- Hiện Trung tâm đang triển khai mở rộng thêm nhiều địa điểm mới trên toàn thành phố nên cần tuyển thêm nhiều giáo viên có năng lực và tâm huyết với nghề.

- Nhận mua bán trao đổi đàn, nhạc cụ Mới - Cũ, với giá cả phù hợp

- Chi tiết xin liên hệ 0936200687 gặp cô Thu Bình

Hotline từ vấn thông tin cáckhóahọc và Đăng ký nhập học : Gọi ngay 0936200687
-------o0o-------
Hiện nay trung tâm đang thanh lý kho Piano giá cực mềm
Bán đàn Piano ACơ ( Đàn 3 chân ) Nhập Khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Tên đàn GEYER đàn màu đen tuyền, tiếng đàn ấm, để bày và chơi nhạc trong đại sảnh lớn hoặc các hội nghị các nhà hàng khách sạn lớn rất sang trọng làm tăng vẻ quý phái lịch lãm. Gía đàn rẻ bất ngờ : 3.600$ còn đủ phụ kiện kèm theo : khăn phủ, ống sấy, ghế đàn ( Bằng một cây Piano đứng Yamaha U3H) Xem và mua đàn trực tiếp tại nhà. Ai có nhu cầu liên hệ : 093620068
Bán đàn piano Nga (Đàn tháng mười đỏ) Ai có niềm đam mê với tiếng đàn Nga thì tìm đến cây Tháng 10 đỏ của tôi nhé, đàn màu nâu, tiếng cực ấm (nói đến piano tháng 10 đỏ thì dân nhạc khỏi chê rồi :d ) đàn còn rất mới 85% dùng 50 năm không sao hết. Đảm bảo chất lượng đàn. Gía bán 17tr. Ai có nhu cầu xem và mua đàn trực tiếp liên hệ : 0936200687
Bán đàn YAMAHA U1 Gía sock 1.200$ Đàn màu nâu gỗ ánh vàng sáng bóng có giá nhạc ngoài , tiếng YAMAHA thì khỏi chê rồi, ai mua để biểu diễn ở quán café hoặc để cho bé tập đàn hay Sinh viên trường nhạc mua để luyện đàn đều ổn cả, đàn còn mới 90%, hình thức đẹp tuyệt vời, chất lượng máy đàn ok. Ai có nhu cầu mua đàn trực tiếp vui lòng gọi số 0936200687
Rất cảm ơn nếu được chia sẻ tới người khác !
Chúc bạn thành công trong cuộc sống .

Mai Xuân Mạnh GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo trung tâm đào tạo âm nhạc này nhé, toàn các giáo viên của nhạc viện và các trg chuyên nghiệp giảng dạy.

http://musiclandvietnam.com/VN/Trangchu/HomeVN.aspx

số nhà A50 - TT17 đường Nguyễn Khuyến - Khu đô thị mới Văn Quán, Thanh Xuân.

Chúc Bạn học tập tốt.!

Nguyễn Thu Bình
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hiephoitieudung

Chào bạn

Bạn thử tham khảo địa chỉ này xem, mình hay ra đấy thấy chất lượng lắm.

Âm nhạc bình minh

ĐC 1 : 13/86 Chùa hà, HN

ĐC 2: N5B Phú Mỹ Mỹ Đình TL HN -Tel 0437678217-0936200687

Liên tục khai giảng các khóa Piano, Organ từ cơ bản đến nâng cao.

Liên hệ nhập học và trao đổi mua bán đán mới cũ vui long gọi 0936200687

Lại gặp rồi, cô Thu Bình nổi tiếng thật đấy, may mà mình đăng ký học sớm chứ đăng ký muộn chắc hết lớp lại phải chờ đợt sau mất. Mình phải nhanh nhờ cô tìm đàn cho baby thôi kẻo lại hết mất, đàn của trung tâm cô Bình thì khỏi phải lo rồi hjhj

taihung@yahoo.com
Trả lời 13 năm trước

Địa điểm học piano, guitar, thanh nhạc, violon uy tín tại Hà Nội các bạn có thể truy cập online tại đây nhé:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ÂM NHẠC MUSICLAND - NHẠC VIỆN HÀ NỘI.

http://www.musiclandvietnam.com

ĐT: 093 355 2688

Địa điểm bạn có thể mua đàn Piano, Organ, Guitar với giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo nhất tại Hà Nội với giá bán sỉ/ bán lẻ cho các cửa hàng, tập thể và cá nhân tại Hà Nội:

Showroom Piano Tiến Mạnh - Musicland 166 Hào Nam

http://www.muapiano.com

PhotobucketPhotobucketPhotobucket

Pham Nguyet Yen
Trả lời 10 năm trước

Con yêu của các bạn chịu quá nhiều áp lực về chương trình học tập tại nhà trường, thời gian học thêm các môn văn hóa ngoại ngữ quá căng thẳng, hãy cho con bạn đến Music Talent 1 tuần từ 1 đến 2 buổi, mỗi buổi chỉ 60 phút con bạn sẽ có 1 sân chơi âm nhạc bổ ích và lý thú.

play-piano-with-keyboard-with-pianoforall

Tại Music Talent Club con bạn sẽ học piano như thế nào?

Các bé sẽ được làm quen với âm nhạc một cách nhẹ nhành và đầy hứng thú. Giáo trình giảng dạy Piano tại Club là giáo trình nước ngoài đạt chuẩn quốc tế có đĩa CD kèm theo.

DV020_Jpg_Jumbo_H13452

Thời gian học: Các ngày trong tuần Ca sáng, Ca chiều, Ca tối (Mỗi ca 60p)

Club liên tục tuyển sinh vàkhai giảng lớp Piano dành cho trẻ em.

Mô hình lớp học:

Lớp học cá nhân: 1 thầy 1 trò

Lớp học nhóm: Từ 3 đến 5 học sinh

Hoạt động ngoại khóa: Tham gia học tập tại Club, học sinh có cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, vui chơi giải trí các ngày lễ tết…

Sổ liên lạc được Club rất chú trọng thực hiện đó là cầu nối và sợi dây chỉ hồng liên lạc giữa Club với Gia đình học sinh để qua đó điều chỉnh việc dạy và học của học sinh đạt kết quả tốt nhất.

Giáo viên giảng dạy: Là các nghệ sỹ, giảng viên của các trường ĐH, CĐ tại Hà Nội như Nhạc viện Hà Nội, CĐ Nghệ thuật Hà Nội, CĐ Sư phạm TW, ĐH Sư phạm Nghệ thuật TW, ĐH Sư phạm Hà Nội.

Để cho trẻ có điều kiện làm quen với môi trường học Âm nhạc tại Club, Club dành 1 buổi học thử miễn phí cho tất cả học sinh đến với Music Talent Club.

Chào hè 2014 Music Talent Club tặng Balo Club và giảm 20% học phí cho các bé đăng ký học tại Cơ sở 2, Cơ sở 3, Cơ sở 4, Cơ sở 5 chỉ còn 100.000/buổi.

Thông tin chi tiết liên hệ: Tel 04 6293 6494 – hotline 0979 448 262 Webhttp://musictalent.com.vn/

https://www.facebook.com/clubmusictalent

Cơ sở 1: Music Talent Hoàn Kiếm – Đ/c: Số 7 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cơ sở 2: Music Talent Cầu Giấy – Đ/c: P.112A -A8 Tập thể Nghĩa Tân, Cầu Giấy
Cơ sở 3: Music Talent Thanh Xuân – Đ/c: 237 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Music Talent Mỹ Đình – Đ/c: B14 – BT6 Khu đô thị Mỹ Đình II, Hà Nội
Cơ sở 5: Music Talent Linh Đàm – Đ/c: Số 6 Ngã tư Cầu Dậu, Linh Đàm, Hà Nội

Hình ảnh lớp học tại Music Talent Club

20130729071204145dd403d598027e231622ecad09ab1820130729073310182476e35a1a07ef4e8893dad5bddfd1IMG_1988[1]IMG_2027[1]IMG_2082[1]IMG_2129[2]20130725065947e13b23c7c10ccb387348f47b3d9ee67920130725070256ecf4afbea9a7f57c4c6da70593361d67IMG_1983[1]1367835766-thi-ve-dau-tuong-dat-diem-cao-1

IMG_2222IMG_2223IMG_2233IMG_2230IMG_2240IMG_2261IMG_2326IMG_2329