Hỏi về đăng tin sản phẩm?

Tôi có nộp tiền vào tài khoản để kích hoạt tài khoản đăng tin sản phẩm nhưng khi kích hoạt xong, đăng tin sản phẩm thì nhận được thông báo chờ xét duyệt, nhưng từ hôm qua đến giờ vẫn chưa thấy sản phẩm được đăng lên là sao? Yêu cầu ban quản trị coi lại!

Phạm Thị Thu Lành
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, khi bạn mới tham gia Gian hàng trên vatgia thì gian hàng của bạn chỉ mới là gian hàng tạm, bạn hãy đăng trên 5 sp sau đó vatgia sẽ duyệt 5 sp đó cho bạn, nếu bạn đăng trên 5 sp đúng thông tin và đúng mục. Lúc đó vatgia sẽ duyệt GH của bạn thành GH chính thức. Và lúc đó bạn sẽ thấy sp của mình khi search trên vatgia.

Chúc bạn thành công.