Sao đăng ký kích hoạt bằng tin nhắnn sms rồi mà vẩn ko đăng tin được?

vagia.com lấy tiền của KH mà ko đăng ký được là sao

Vũ Thị Thanh Thu
Trả lời 14 năm trước

Hi bạn!

Sau khi bạn đăng nhập là thành viên của vatgia.com rùi thì bạn tiến hành soạn tin có theo hướng dẫn của vatgia.com k? bạn đăng nhập có đúng theo pass mình đăng ký không?

Bạn kiểm tra lại xem có sai sót gì k? Nếu k bạn có thể gửi lại tên truy cập (user) của bạn vào hòm thư thuvtt@vatgia.com để mình kiểm tra xem thế nào nhé!

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách đến vatgia.com!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thanh Thu

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

đến 90% do bạn làm không đúng . làm lại xem sao .