Cần giúp đỡ về xét duyệt gian hàng ?

trước đây  tôi có  đăng  ký 1 gian hàng để bán sản phẩm.do tôi không  có thời gian để cập nhật đủ 6 mặt hang nên gian hàng  của tôi  đã bị gỡ bỏ.tôi  đã kích hoạt lại gian hàng nhưng nhận  được thông báo là gian hàng đang bị xét duyệt nên sản phẩm của tôi không có mặt trên trang sản phẩm.Mong ban quản  trị trả  lời và hướng dẫn giúp  tôi để gian hàng của tôi hoạt động lại binh thường.tôi  sẽ đăng   thêm  1  số  sản phẩm mới nữa.Xin cảm ơn  !!

Pham Thi My Dung
Trả lời 13 năm trước

Theo như mình biết là bạn đăng kí tạo gian hàng trên vatgia rồi, bị hạ xuống rồi giờ đang đợi xét duyệt lại thì bạn cứ vào cập nhập thêm sản phẩm vào gian hàng mình nhe, và chăm chút nó tí nhe, bạn nên nạp tiền vào tài khoản của mình đễ có thể liên tục up sản phẩm của mình lên nhe. Và một cách tốt nhất nữa làn bạn nên đăng kí luôn gian hàng đảm bảo trên vatgia.com nè, sẽ có nhân viên chăm sóc hỗ trợ cho bạn tốt nhất, từ đó doanh thu của mình sẽ tăng rất nhìu bạn nhe. Có gì thắc mắc gọi mình giúp cho nhe. Mình là DUNG 0906856959