Làm thế nào để tin rao vặt của bạn xuất hiện trên top 5 Google?

Trong thời buổi bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay.

Internet đóng vai trò rất quan trọng trong nhiều lĩnh vực của đời sống

Quảng cáo trên Internet là một cách làm rất hiệu quả mà hầu hết những doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, lâu dài đều phải sử dụng đến.

Google là công cụ tìm kiếm quen thuộc đối với tất cả mọi người sử dụng internet.

Để tên tuổi của mình được nhiều người biết đến theo con đường ngắn nhất chúng ta phải có một người dẫn đường tốt. Đó chí là Google.

Vậy làm thế nào để trang web của công ty bạn, tin rao vặt của bạn xuất hiện trên top 5 Google (trang đầu trong kết quả tìm kiếm của Google)

Lê Thị Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! nếu bạn muốn tin rao vặt của bạn lên top đầu Google thì liên hệ với mình nhé!

Mình biết một vài cách để đẩy từ khóa lên đầu !

Bạn thử lên Google search từ khóa "bmw 528i", sẽ thấy link rao vặt của anh Cường bên Âu Châu mình đẩy lên đầu Google đó bạn ah!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Lê Thị Thu Hương

Sdt: 0936.711.198

Nick yahoo: huongmar_tmdt

quan ao online
Trả lời 13 năm trước

Mình có tập hợp các tool liên quan đến SEO và áp dụng khá tốt vào trang web của mình (http://quanaoonline.net). Mình cũng để link các tool đó trên trang web http://quanaoonline.net, bạn có thể vào tham khảo nhé, hay lắm đấy.

Mình đã áp dụng thành công nhờ các tool này, bạn hãy search Google cụm từ quan ao online để kiểm chứng nhé.

Chúc bạn thành công!

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Để lên được top google web site của anh phải đạt được 233 tiêu chí của google đưa ra.Còn để đăng tin rao vặt muốn lên top google thì phải hội đủ rất nhiều điều kiện.

Công ty Vật giá có Dịch vụ SEO web sẽ dưa web bạn lên top từ top 1 cho tới top 5 google.Nếu bạn muốn tìm hiểu dịch vụ này mình sẽ tư vấn cho bạn nhé.

Chúc bạn vui và thành công cùng đại gia đình Vật Giá.

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Sale Manager : Nguyễn Minh Tuấn

Yahoo
: minhtuanvatgia , minhtuan_vatgia
Skype
: minhtuan_vatgia
Phone
: 0906.009.096 – 0909.693.788

Lưu Văn Thông check gia.
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể sử dụng 2 dịch vụ:

1. Google addword: Mua vị trí của Google.

2. Đẩy website: Tự đẩy hoặc thuê đơn vị khác đẩy.

Trịnh Đình Quỳnh
Trả lời 12 năm trước

Để đăng đưa tin rao vặt lên top đầu google thật đơn giản Bạn chỉ cần copy 1 đường lick nào đó mà trước đó đã lên google và dán vào tin rao vặt của mình. Khoảng 1 giờ sau sẽ thấy hiệu quả.

Ví dụ như bạn có thể copy và dán đường lịck này vào tin rao vặt mà bạn muốn lên google:

http://vatgia.com/raovat/1599/3456531/truyen-hinh-cap-thanh-pho-ho-chi-minh-chat-luong-cao.html

ưu ý là chỉ có tác dụng với trang web khác Vatgia

batdongsan979
Trả lời 12 năm trước

--- >> Bí mật đăng tin rao vặt lên top google ? - Đã test !

Mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều cách để đăng tin lên top google.

Và mình biết 1 số bí kíp sau:

Đầu tiên, tiêu đề đăng tin rất quan trọng :

Bạn hãy xem cách đăng tin tiêu đều của mình :

( Bạn nên xem kỹ tiêu đề tin đăng phía dưới , click vào link dưới để tìm hiểu tin đăng của mình )

Link 1 --- >> http://www.vatgia.com/raovat/2590/3582867/ban-dat-my-phuoc-2-gt-gia-re-nhat-suat-uu-dai-cho-nhan-vien-becamex-co-han.html

Link 2: --->>http://www.vatgia.com/raovat/2590/3556479/ban-dat-nen-my-phuoc-ban-dat-nen-my-phuoc-2-suat-uu-dai-1tr3-m2-093-885-2366.html

Bạn có nhận thấy điểm gì không?

Tiêu đề của bạn phải có từ khóa tối ưu - hãy dùng cụm từ về sản phẩm của bạn - và chú ý làm cho nó hấp dẫn - bạn hãy đáp ứng 2 yếu tố : hấp dẫn người đọc và tối ưu với bộ mấy tìm kiếm google .

Bước thứ 2 : Bạn hãy chú trọng phần nội dung :

-->> ph6n tích tên tin đăng của mình nhé !

"Bán nhanh đất nền mỹ phước - suất ưu đãi dành cho nhân viên Becamex .

Bán nhanh đất nền "giá ưu đãi" Mỹ Phước 2 - suất ưu đãi cho nhân viên Becamex - chỉ 1tr3/m2

* Vị trí các lô khu đất nền Mỹ Phước 2:

- NP4 - SL 13

- Các lô : BT1 --> BT7

- BT10 - BT11

"

Bạn có để ý là mình chèn các từ khóa vào không? -- Hãy chèn từ khóa khéo léo, đừng làm giống spam , bạn hãy chèn từ khóa bằng cách mở rộng từ .

Bạn hãy tự tìm hiểu thêm trên tin đăng của mình theo link phía dưới .

http://www.vatgia.com/raovat/2590/3556479/ban-dat-nen-my-phuoc-ban-dat-nen-my-phuoc-2-suat-uu-dai-1tr3-m2-093-885-2366.html

Bước thứ 3 : Bạn hãy tìm những trang rao vat, dien dan co page rank cao. Bởi google sẽ ưu tiên tin đăng của bạn trên những trang đó hơn .

Bạn tìm hiểu thêm nhé. Bởi mỗi lĩnh vực sẽ có những tragn được đánh giá cao .

Bước bí kíp :

Bạn hãychọn "từ khóa vàng ", luôn làm mới tin của bạn, tạo 1 hệ thống vòng xoay quanh tin của bạn, hãy sử dụng chiêu kich google . Tránh spam, và đăng tin không có giá trị .

Hãy sử dụng facebook, google +, youtube ..

Và hãy thiết kế cho mình 1 blog, 1 website ( nếu bạn có đủ chi phí )

Bạn hãy tham khảo blog của mình, chỉ cần bỏ ra 3 ngày để hoàn tất , free 100%

-->http://nhadatbinhduong-giare.co.cc/

Nếu bạn cần mình tư vấn thêm, bạn hãy email cho mình thien.nguyensg@gmail.com , hoặc vào trang blog cua minh de comment -->http://nhadatbinhduong-giare.co.cc/

Chúc bạn lên top google ,

Lai Huu Manh
Trả lời 12 năm trước

Cac ban hay vao duong link nay de duoc huong dan cu the nhe:

http://daihoancau.vn/huong dan maketing trang web

na nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Còn tùy thuộc vào chất lượng của nội dung của bạn nữa, điểm chất lượng rất quan trọng mà

Lê Thành Trung
Trả lời 12 năm trước

Để làm đc việc đó là cả 1 nghệ thuật bác à.

Thỏ Láu check gia
Trả lời 12 năm trước

Bác nào nói cũng hay cả, em nghiên cứu cái này cũng được 2 năm rùi, em chỉ dùng cách thông thường là Giật tit tốt (trong đó bao gồm các từ khóa tìm kiếm) và đường dẫn add vào trong tit vậy là trang của em lên luôn, bác xem nhé:

Mua Kính Chống Bụi Sperian A700, A800, A900 Tặng Túi Chống Sước, Kính Oakley 5 Trong 1

Từ bôi đỏ là cụm từ khóa em cần đẩy lên. Các bác có thể search tại Google là thấy.

Chúc các bác thành công.

www.tholau.com