Làm thế nào để web của tôi dc nhiều người biết tới?

http://yoway.vn/mobile/index.php?dang=4&c=2

Huỳnh Thị Lan Anh
Trả lời 12 năm trước

Để khách hàng biết tới web của bạn có thể tham gia dịch vụ từ google hoặc quảng cáo trên một số trang thương mại điện tử hàng đầu hiện nay. Ví dụ bạn có thể tạo 1 gian hàng trên vật giá để bán hàng được tốt hơn qua đó quảng cao được web của bạn.Chi tiết xin liên hệ: 0936 233 583

Nguyễn Xuân Thức check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đặt quảng cáo Google Adword với giá 140K VNĐ bạn có thể sở hữu tài khoản 100$.

Hoàng Văn Tạo
Trả lời 12 năm trước

Để nhiều ng biết đến bạn, tôi nghĩ trước hết bạn cần có một trang web bổ ích mà tại đó có rất nhiều thông tin mọi người cần đến sau đó bạn cần có cả một chiến dịch seo nó.....

Hiện tại chúng tối cũng đang có lỗi lòng như bạn nhưng từng bước từng bước chúng tô đã có những thành công nhất định bạn có thể tham khảo tại http://butbietnoivtc.com

Võ Thị Tường Vi
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!!!!

- Muốn 1 website được nhiều người biết đến, trước tiên bạn cần phải quảng cáo, và tùy vào khả năng tài chính cũng như lình vực kinh doanh mà mình sẽ chọn loại hình quảng cáo và các website phù hợp để quảng cáo bạn nhé.

- Nếu bạn muốn tham khảo và hiểu hơn về www.vatgia.com, mình có thể hỗ trợ bạn và hướng dẫn bạn.

Chúc bạn làm việc hiệu quả và được nhiều người biết hơn về website của bạn hihi

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam

Điện thoại: 090.38.555.37

Tên người phụ trách kinh doanh : Tường Vi

Siêu thị Điện hoa 123
Trả lời 12 năm trước

Để website có nhiều người biết đến có rất nhiều cách, hiện tại 1 trong số cách sau đang được áp dụng khá phổ biến:

1. Quảng cáo trên Google: Bằng 1 số từ khóa tiêu biểu trang của bạn luôn xuất hiện vị trí đầu tiên trên trang nhất khi search Google. Điều này mang tính nhất thời, không hẳn đã ổn định, khi bạn ngừng sử dụng dịch vụ thì ngay lập tức web của bạn sẽ ko còn ở vị trí đó nữa.

2. Thuê 1 đơn vị chuyên quảng bá website, họ có thể giúp bạn tăng lượng Traffic -> tăng pagerank. Điều này rất phù hợp với web mới xây dựng và mang tính ổn định. Khi bạn ngừng sử dụng dịch vụ thì Pagerank của bạn vẫn không hạ nhanh.

3. Đặt link từ các diễn đàn, trang rao vặt có thứ hạng... về trang web của bạn.

Chúc bạn thành công!

Nguyễn Thị Chiên
Trả lời 10 năm trước

Bạn muốn mở gian hàng để kinh doanh trên Vật Giá, làm cách nào để chăm sóc gian hàng có hiệu quả trên Vật Giá

Có thể liên hệ:

Nhân viên kinh doanh: Nguyễn Thị Chiên

Phòng 4, nhóm 15, VGHN

SĐT: 01672 436 437 - 01215159333

Cám ơn bạn, chúc bạn kinh doanh hiệu quả!