Cách chuyển tiền trên vật giá chuyển sang tài khoản bảo kim như thế nào?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Tiền trên tài khoản Vật Giá không chuyển sang tài khoản Bảo Kim được bạn ạ.

nguyễn ngọc khóa
Trả lời 12 năm trước

Vậy làm sao lấy tiền của vật giá trong tk khuyến mãi hả bạn ?

đặng thị mỹ huyền
Trả lời 12 năm trước

Tiền trên vật gá chỉ sử dụng các dịch vụ của VG thôi

Lê Phương
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy nên chuyển tiền từ tk Vatgia qua Bảo kim được như vậy kích kích mọi người kiếm tiền trên Vatgia, kích thích click lấy tiền (:D mà làm cho vui thôi vì mỗi ngày được 3K thì cũng chẳng để làm gì hehehehe)

Tran Quang Loi
Trả lời 11 năm trước

Mỗi ngày 3k nhưng phải tích cực chứ đâu dể

Cho thuê Projector 0919.11.35.11
Trả lời 11 năm trước

Kiếm 3.000 đ xong dùng tiền đó up tin cho gian hàng của mình, hi hi

Nguyễn Thanh Bình
Trả lời 10 năm trước

dung tien trong vat gia mua do dc ko moi ng [Newbie]

Mizuki Luong
Trả lời 8 năm trước

thế nhưng vì em ko biết nên chuyển vô ài khoản vật giá 120k giờ làm sao để em mua hàng bằng 120k đó bây giờ?