Các hình thức nạp tiền vào Vatgia.com như thế nào?

Trong quá trình bán hàng tại Vatgia.com, sẽ có một số tình huống tài khoản của gian hàng bị âm tiền hoặc hết tiền (Do sử dụng các công cụ marketing của Vatgia hoặc một số các lý do khác). Lúc này, gian hàng cần thực hiên một số thao tác để nạp thêm tiền vào tài khoản. Để nạp tiền vào tài khoản Vatgia, bạn đăng nhập vào gian hàng và thực hiện các bước sau:

Bước 01: Click vào nút “Nạp tiền”

Bước 02: Chọn hình thức nạp tiền và làm theo hướng dẫn

2.1.Nếu chọn hình thức nạp tiền qua tài khoản bảo kim, thao tác cụ thể như sau (Áp dụng đối với gian hàng đã có tài khoản bảo kim):

Nhập số tiền cần nạp và nhập tài khoản bảo kim:

Nhập mã OTP xác minh giao dịch:

Nạp tiền thành công:

Kiểm tra tài khoản Vật giá:

2.2.Nếu chọn hình thức nạp tiền qua tài khoản bảo kim, thao tác cụ thể như sau (Áp dụng đối với gian hàng đã có tài khoản bảo kim):

Nhập số tiền cần nạp và chọn loại thẻ tín dụng đang sử dụng:

Điền thành phố và bắt đầu thanh toán:

Điền thông tin thẻ:

Tiếp tục thanh toán với ngân hàng phát hành thẻ visa để hoàn thành giao dịch:

2.3.Nếu chọn hình thức nạp tiền qua tài khoản ngân hàng. Vatgia.com có 04 hình thức có thể sử dụng để nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, thao tác cụ thể của từng hình thức như sau:

2.3.1.Hình thức nạp tiền qua ATM Online

Đầu tiên, bạn chọn hình thức nạp tiền qua ATM Online và Ngân hàng của bạn

Tiếp theo, bạn nhập thông tin thẻ ATM Online của bạn

Nhập thông tin tài khoản sử dụng dịch vụ thanh toán Online của ngân hàng mà bạn sử dụng

Nhập mã giao dịch ngân hàng gửi cho bạn qua SMS

Nạp tiền thành công

2.3.2.Hình thức nạp tiền qua Internet Banking

Đầu tiên, bạn chọn nạp tiền qua internet banking và ngân hàng của bạn

Sau khi chọn nạp tiền, màn hình sẽ xuất hiện giao diện với nội dung như sau:

Truy cập vào website https://www.vietcombank.com.vn/ và đăng nhập Dịch vụ ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking với user và mật khẩu do ngân hàng cung cấp khi bạn đăng ký.

Chọn Chuyển khoản và điền các thông tin giao dịch với nội dung có trong bảng trên:

Nhập mã xác nhận

Nhập mã giao dịch

Giao dịch thành công

Lưu ý: Các thông tin trong bảng trên là ví dụ minh họa, quý khách vui lòng KHÔNG SỬ DỤNG THÔNG TIN MINH HỌA Ở HƯỚNG DẪN NÀY để sử dụng trong giao dịch. Trong mỗi giao dịch mà quý khách thực hiện thì hệ thống sẽ sinh ra Nội dung chuyển tiền và số tiền tương ứng với giao dịch qua Internet Banking trên website của Ngân hàng.

2.3.3.Hình thức nạp tiền qua chuyển khoản tại máy ATM

Chọn nạp tiền qua máy ATM và chọn Ngân hàng bạn đang sử dụng

Sau khi click Nạp tiền hiện ra màn hình

Bạn lưu lại thông tin chuyển khoản để khi tao tác tại cột ATM:
Tên người nhận: Công ty CPTMDT Bảo Kim
Số tài khoản: 0021002188827
Mã phiếu thu(Nội dung chuyển tiền): Sinh ra khi bạn thực hiện thao tác

Bước tiếp theo: Ra máy ATM để thực hiện lệnh chuyển tiền cho tài khoản:

Tên người nhận: Công ty CPTMDT Bảo Kim
Số tài khoản: 0021002188827

Sau khi tiền về tài khoản ngân hàng, Vatgia sẽ nạp tiền vào tài khoản cho bạn, đồng thời hệ thống Bảo Kim sẽ gửi thông báo cho bạn qua Email .

Bước cuối cùng: Soạn tin nhắn gửi đến 8077

Soạn tin nhắn từ số điện thoại bạn đăng ký tài khoản Vatgia để báo cho Vatgia biết bạn chuyển tiền:

“BK (dấu cách) Mã phiếu thu (dấu cách)Số tài khoản Ngân hàng của bạn” rồi gửi đến 8077. (Phí: 500đ/1 tin nhắn)

Ví dụ: BK 101456 002309888 rồi gửi đến 8077

2.3.4.Hình thức nạp tiền qua chuyển khoản tại máy ATM

Chọn nạp tiền qua chuyển khoản tại quầy Ngân hàng và chọn Ngân hàng bạn đang sử dụng

Sau khi chọn nạp tiền, hiện ra màn hình

Lưu ý:
Bạn lưu lại thông tin chuyển khoản để thực hiện lệnh chuyển tiền tại quầy Ngân hàng:
Tên người nhận: Công ty CPTMDT Bảo Kim
Số tài khoản: 0021002188827

Bước tiếp theo: Bạn ra quầy Ngân hàng và thực hiện lệnh chuyển khoản đến tài khoản:

Tên người nhận: Công ty CPTMDT Bảo Kim
Số tài khoản: 0021002188827

Sau khi tiền về tài khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ nạp tiền vào tài khoản cho bạn, đồng thời hệ thống Bảo Kim sẽ gửi thông báo cho bạn qua Email.

Bước cuối cùng: Soạn tin nhắn gửi đến hệ thống

Soạn tin nhắn theo mẫu “BK (dấu cách)nội dung chuyển tiền“ từ số điện thoại bạn đăng ký tài khoản Vatgia rồi gửi đến số 8077 để báo cho Vatgia biết bạn chuyển tiền.
Ví dụ: Soạn tin: BK 174699 rồi gửi đến 8077 (Phí: 500đ/1 tin nhắn)

2.3.Nếu chọn hình thức nạp tiền qua SMS, thao tác cụ thể của từng hình thức như sau:

2.4.Nếu chọn hình thức nạp tiền qua thẻ cào điện thoại, thao tác cụ thể của từng hình thức như sau:

Chọn nạp tiền qua thẻ cào điện thoại

Nạp tiền thành công

Kiểm tra tiền bạn đã nạp

Trên đây là các hình thức nạp tiền vào tài khoản Vatgia để gian hàng sử dụng các công cụ Marketing của Vatgia

Mọi thắc mắc hoặc khó khăn trong quá trình sử dụng, quý gian hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Vatgia: 19002055/nhánh số 2 hoặc chat trực tiếp với Vatgia.com để được hỗ trợ

Trân trọng cảm ơn!

Cty TNHH TMDV Online Shopping
Trả lời 5 năm trước

bạn thực hiện các bước theo link này nhé http://slave.vatgia.com/profile/?module=add_money.