Mình dùng cấu hình i3 ram 4g moi cài win 7 64bit nhưng chưa có card màn hình liệu được chưa mọi người sao mình dùng xem video hay chơi game thấy giật

Vien May Tinh
Trả lời 9 năm trước

Xem video thì một số video HD có độ phân giải cao thì bạn xem hơi giật, với cấu hình của bạn chơi game LMHT còn giật nữa là, mình khuyên bạn nếu nhu cầu giải trí cao nên mua 1 card màn hình cho nó, card tầm 1G là được. Mình hay mua ở 178-180 Hoàng Văn Thụ Quận Phú Nhuận, chỗ này chuyên bảo hành máy chính hãng nên thay thế linh kiện bạn khỏi sợ mất bảo hành. Thân