Hỏi cách đấu dây cho đèn dưới cản trước?

Em vừa sắm được cặp mắt dưới cản (mắt zin) cho vợ 2 DW Cielo bác nào biết cách đấu dây chỉ cho em với. Thanks các bác
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần 1 rơle bốn chân 1 ct loại nào cũng được miễn ráp lên taplo đẹp là được cách đấu như sau rơle có bốn chân 2 chân tiếp điểm 1 đấu vào dương acqui 1đấu vào đèn chân còn lại đấu mát sườn còn lại 2 chân rơle 1 đấu vào mát sườn 1 đấu vào dương đèn đờ mi hai bóng đèn cản đấu song song nhớ ráp thêm cầu chì bảo vệ chúc bạn thành công!