Xe air blade FI mới mua và một số bệnh gặp phải

Gần đây mình mới mua xe air blade ở cuối tháng 10,  Mình mới đi dc khoảng 200Km (Đang chạy Roda) mình có vài cảm nhận như sau:

Về xe: Giá 40M, chưa kể đồ chơi và đăng kí --> Đắt, nhưng ăn chơi sợ gì mưa rơi...

Về xăng: Mình đổ khoảng 5l đi dc khoảng 140km thì đến vạch đỏ --> Tính ra thì khoảng 40km/l --> Nói chùng là cũng tiết kiệm hơn nhiều so với con nouvo đời 1 của mình ,

Về khởi động: ngọt nước, một phát ăn ngay

Về vận hành: Khi mới đề xong tăng tốc thì mình bị hơi giựt giựt hoặc dừng hẳn xe và tăng ga lên cũng bị giựt giưt (chỉ nhẹ thôi), Trong quá trình chạy thì thấy ổ Máy chỗ bánh sau (Vòng Láp gì đó) kêu hơi to (vo vo) --> Không biết có phải xe mới nên chưa bào mòn k?, nhưng mà xe mới kêu như thế thì..,

Xe chạy lướt bốc...chưa thử hết ga (vì đang roda) nhưng có lẽ là xe mới nên chăng..

Mình hỏi là triệu chứng xe mới như thế có bình thường k? Ai có kinh nghiệm về xe air blade nay xin chỉ giáo?

thanh tú
Trả lời 13 năm trước

như vậy bình thương chăng co gi cả.

Xe bạn khởi động êm .xài cái Fi chạy bốc thì bạn nên coi lại xe xem sao vì AB đề thì kêu phạch phạch như máy cày ,chạy khá ì máy

Roman nguyễn
Trả lời 13 năm trước

Mình chạy được khoảng 300Km, cảm giác bị ì. Không biết là có bị sao k?

Khoảng 500Km chắc phải mang ra cho Dead nó thay dầu và bảo dưỡng máy thôi...

nguyen phat huu hoang
Trả lời 13 năm trước

ko sao đâu,rất là bình thường bạn àh.