Lái xe số tự động một chân ga một chân phanh có được không?

Tôi vừa lấy bằng, muốn mua một chiếc xe số tự động lái cho nhàn đỡ phải bận tâm đến chân côn.

Tôi thấy xe số tự động chỉ có một chân ga và một chân phanh, xin hỏi chân phải ga chân trái phanh có được không?

Trả lời 8 năm trước
Xin hỏi bác chạy 2 chân cho phanh và ga ở đường nào để em né đi đường khác cho an toàn.
Trả lời 8 năm trước
Bạn mới mua bằng hay mới thi lấy bằng vậy
Trả lời 8 năm trước
nguy hiểm lắm bạn ơi, đừng lái kiểu ý nhé
Trả lời 8 năm trước
Được, nhưng nhớ thắt dây an toàn, nếu không mặt sẽ đập vào hỏng vô lăng.
Trả lời 8 năm trước
ập được mặt vào vô lăng còn đỡ. Chỉ sợ lại thành " xe điên " cán chết hàng loạt người khi dừng đèn đỏ nữa . Tuyệt đối không được chạy xe số AT bằng 2 chân . Nếu thích chạy 2 chân hoặc vừa chạy vừa gạt cần số lung tung thì cứ xe MT thẳng tiến
Trả lời 8 năm trước
Bạn hãy chuẩn bị tư tưởng vào tù hoặc chuẩn bị tiền bồi thường , vì chắc chắn bạn sẽ gây tai nạn nếu đi xe số tự động mà sử dụng cả 2 chân.
Trả lời 8 năm trước
Hoàn toàn không bạn nhé. Vì vị trí chân ga và thắng rất gần nhau, nếu mỗi chân đảm nhận 1 vị trí. Thì bạn ngồi sẽ mất thăng bằng, và như vậy chân phải là chân thuận mà giành để đạp ga, chân trái ko thuận lại đạp thắng.... Thì bạn nghĩ nó nguy hiểm đến mức nào. Các nhà sản xuất xe đã tính toán hết rồi
Trả lời 8 năm trước
Lái xe số tự động nên dùng một chân phải của bạn thôi, khi bạn đạp ga thì nhả phanh, khi bạn đạp phanh thì nhả ga. tôi lái xe tự đông cũng đã hơn 20 năm rồi nên khuyên bạn không nên dùng hai chân, nhiều khi lầm lẫn dễ gây tai nạn cho minh và người khác xung quanh lắm.
Trả lời 8 năm trước
Bạn này chắc "mua" lý thuyết rồi. Trong 450 câu lý thuyết, có 1 câu hỏi về cách dùng chân khi điều khiển xe số tự động.
Trả lời 8 năm trước
Tuyệt đối không vì dùng hai chân là rất dễ nhầm lẫn dẫn tới tai nạn đặc biệt là khi xử lý gấp, dùng một chân khi lxe số tự động là nguyên tắc bắt buộc bạn ạ