Bằng lái xe Mỹ có thể đổi tại Việt Nam?

Tôi đã có bằng lái xe của Mỹ giờ sắp về Việt Nam, xin hỏi có thể đổi bằng được không và nếu được thì cần làm những thủ tục gì?

Trả lời 8 năm trước
đổi được nhé bạn, nhưng thủ tục hơi lâu
Trả lời 8 năm trước
Mình đã đổi từ bằng lái xe Úc sang bằng Việt Nam, bằng Mỹ chắc cũng sẽ đổi được. Bạn cứ google trên mạng có nhiều dịch vụ làm.
Trả lời 8 năm trước
Được bạn ạh, mình cũng đổi rồi. Nếu bạn ở Hà nội thì ra số 18 Cao Bá Quát đổi nhé.
Trả lời 8 năm trước
Quy định đã thay đổi 2 năm nay rồi nhé, nếu như trước kia mang ra Cao Bá Quát hoặc Phùng Hưng Hà Đông đổi ngon lành, 5 ngày là xong, thì bây giờ bạn phải mang bằng lên đại sứ quán nước cấp bằng để xin xác nhận rồi mới đi đổi được, lý do việc này là vì có quá nhiều bằng giả từ nước ngoài về và cơ quan cấp phép nhà mình sau bao năm tự tin vênh váo đã phải cúi đầu thừa nhận là không đủ trình độ phát hiện bằng giả. Bởi vậy quy trình đổi của bạn sẽ lâu hơn và hơn nữa do quy định này là mới, nên không phải đại sứ quán nước nào cũng dễ dàng cấp giấy xác nhận cho bạn.
Trả lời 8 năm trước
Bằng VN không thể đổi tại Mỹ nhưng bằng Mỹ thì đổi được ở VN nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Đổi được bạn ạ, tuy nhiên thủ tục lằng nhằng lắm :D
Trả lời 8 năm trước
Muốn đổi thì bạn phải ra công an làm thủ tục nhé :)