Bằng lái xe Canada có giá trị tại Việt Nam?

Em ở tỉnh bang British Columbia, Canada. Có giấy phép lái xe hạng 7L và giấy phép lái xe hạng 8 của tỉnh bang.

Hè này em sẽ về Việt Nam chơi, xin hỏi có thể đổi hai hạng giấy phép lái xe trên ra giấy phép lái xe của Việt Nam không? Và nếu đổi được thì sẽ đổi được những hạng giấy phép lái xe nào?

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Quan trọng là bạn có dám lái xe khi về VN không. Chắc chưa về lần nào phải không?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

1 - ra DMV hỏi họ xin cái world license driver cho mấy tháng được không.
2 - về vn, ra mấy chỗ gì giao thông hay công an gì đó. đem bằng lái canada roi để họ chuyển sang tiếng việt rồi làm giấy ( mà không bik được hông. chỉ biết bằng lái xe của Mỹ thì đc.)