Hỏi về nâng cấp HDD ?

Cho hỏi laptop của mình mua cách đây 5 năm rồi, hiệu NEC ready 340T, mà HDD chỉ có 4GB à, nên định nâng cấp lên khoảng 20 hay 40GB gì đó ! Vậy mình có thể gắn thêm 1 ổ nữa k hay thay cái HDD 4GB đó bằng 1 cái 20 hay 40GB không, hay là phải dùng HDD gắn ngoài qua cổng USB. Mong các bạn góp ý giùm.(laptop này chỉ có 1 cổng USB 1.1 à !)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải xem lại HDD của bạn là loại dầy hay mỏng. Vì máy cũ thì thường sử dụng ổ dầy lắm đó. Nhưng cái này cũng không quan trọng. Vì bạn vẫn có thể gắn ổ mỏng vào được. Theo tớ thì khả năng nhận dược ổ 20Gb là cao hơn. Vậy bạn cứ thây ổ 20GB vào, còn ổ củ thì sử dụng qua USB. Chúc bạn thành công.