Nâng cấp Ram cho laptop ?

Máy tính của tôi là Toshiba Satellite Pro L300, Core 2 duo 2.0 Ghz, có hai khe Ram Slots, hiện tại máy tôi có thanh Ram 1GB, Bus 400 Mhz, cắm ở 1 khe Slot, tôi muốn nâng cấp RAM cho máy, tôi phải nâng cấp như thế nào? Tôi có thể nâng Ram Bus 677 hay 800 được không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần mua 1 thanh RAM, tháo láp máy và cắm vào slot thứ 2 là được Nhưng bạn cần chú ý là RAM cùng bus. Mình thấy bạn cần kiểm tra lài xem RAM của bạn bus bao nhiêu vì máy tính mua 1 hoặc 2 năm gần đây thì RAM thường là bus 667 hoặc 800 tuy nhiên khi bạn kiểm tra bằng CPU_Z thì RAM 667 chỉ báo là 333 ,còn 800 báo là 400 tương tự 1066 báo 800