Tư vấn nâng cấp ram cho laptop dell?

Hiện tại để phục vụ cho công việc học tập và  làm việc mình đang dùng con Dell Inspiron 3542 i7-4510U Ram 4GB hiện tại đang muốn nâng lên 2 thanh ram 16GB không biết main của chiếc laptop này có hỗ trợ lên đến 16GB không? Và ai biết chỗ nào nâng cấp ram máy tính ở Hà Nội uy tín giá tốt chỉ luôn giúp mình với! Cám ơn các bạn nhiều!

Lê Bảo Mai
Trả lời 7 năm trước

Máy này chỉ có 1 khe cắm RAM thôi bạn nhé, tối đa được 8GB thì phải, còn mua 1 thanh 16GB thì quá đắt.

Nếu muốn máy nhanh và mượt thì bạn có thể chuyển hướng sang nâng cấp SSD, đầu tư thêm 1 chút tiền là được. Còn 4GB RAM chắc là cũng chưa dùng hết đâu.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Đa số lap đều 2 khe (có vài con ram hàn chết trên main thì ko nâng dc thôi). Nếu 1 khe thì bán cây đó mua cay 8g.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Bác dùng speccy đi. Mà cùng lắm là đổi ram 4 sang ram 8 bác ơi.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

mình nhớ dòng 3542 2 khe ram mà , ram theo máy với ram ngoài ko khác gì đâu bác , laptop cũng lấy ram từ các hãng gắn vào mà thôi , nâng cấp thì bác mua đúng loại ram và đúng bus là được