Xin giúp mình tư vấn nâng cấp PC ?

ĐÂY LÀ CẤU HÌNH MÁY MÌNH

Mainboard : ASUS P5KPL-AM

CPU : Pentium (R) Dual-Core CPU 5300 , 2.62 GHz (2CPUs)

MEMORY : 1014MB

RAM : 1G DDR2 NCP

DISPLAY : INTER(R) G33/G31 EXPRESS CHIPSET FAMILY , INTEL (R) GMA 3100

MÌNH MUỐN NÂNG CẤP MÁY ĐỂ CÓ THỂ CHƠI GAME , NHƯ PES 2010 , CHẲNG HẠN , MÌNH ĐỊNH MUA THÊM 1 THANH RAM , VÀ 1 CARD MÀN HÌNH NỮA . CÁC BẠN CHỈ GIÚP MÌNH NÊN MUA CARD MÀN HÌNH NÀO , GIÁ KHOẢNG BAO NHIÊU ? HOẶC CÓ CÁCH NÀO NÂNG CẤP MÁY CỦA MÌNH MONG CÁC BẠN TƯ VẤN GIÚP . VÌ MÁY MÌNH KO CÓ CARD MÀN HÌNH RỜI , ĐANG XÀI ONBOARD SHARE TỪ RAM LÊN ĐƯỢC 256MB . MONG CÁC BẠN HƯỚNG DẪN CỤ THỂ CHO MÌNH .THANKS CÁC BẠN !!!!

Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên nâng cấp thêm một thanh RAM 1Gb DDR2 giá khoảng gần 800.000VND , thêm 1 Card VGA rời 512Mb của Anti, Geoforce hoặc Nvida giá tằm 1 triệu đến 1 triệu 400.000. Khi lắp card màng hình mới vào bạn nên tắt bỏ card onboard (Vào trong CMOS tắt)

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn để chơi dòng game này thì bạn đã biết về yêu cầu cấu hình máy đối với dòng game này.

Nếu điều kiện cho phép bạn có thể nâng cấp các thiết bị sau theo thứ tự ưu tin từ trên xuống nhé

1. Card màn hình giga hoặc asus 512 mb

2. Ram máy tính thêm 1 thanh 1gb hoặc đổi cả 2 thanh x 2gb.

3. CPU (Chíp chính) nâng lên Quắc E7500 hoặc core e 6500(ít money hơn).

Lưu ý về nguồn máy tính, nếu bạn lắp thêm các thiết bị trên thì xem nguồn đã đủ công suất chưa nhé(hàng chuẩn 480W hoặc 550W).

Chúc bạn vui!

Mrs Hương
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hoangtucodon

Bạn nên nâng cấp thêm một thanh RAM 1Gb DDR2 giá khoảng gần 800.000VND , thêm 1 Card VGA rời 512Mb của Anti, Geoforce hoặc Nvida giá tằm 1 triệu đến 1 triệu 400.000. Khi lắp card màng hình mới vào bạn nên tắt bỏ card onboard (Vào trong CMOS tắt)

ati và geForce chớ

fan pes thì nên làm con 4670 2nd, best về p/p nhất với tầm 1m5

Vo Phan Hien
Trả lời 12 năm trước

Bạn phải cho mình biết ram ban bus bao nhiêu mình mới chỉ bạn nên nâng cấp loại ram nào chứ còn về card màn hình thì mình mù về mảng này nên hỏi ai khác

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.