Tôi muốn hởi: xe nhập khẩu thì có những dòng xe nào và xe liên doanh nội địa thì có những dòng xe nào? cụ thể tên xe,hãng sản xuất

Ai có kiến thức về xe thì xin chỉ giáo giúp! thank you!
Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước
Làm ơn nói rõ bạn muốn biết về cái gì?Lúc đó mọi người mới có thể tư vấn được.Thân
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Nói riêng về dòng xe du lịch thôi nhá Lắp ráp trong nước bây giờ thì nhiều nhất là Toyota, Camry, Vios Daewoo thì có Chevrolet Cruz Còn lại thì là nhập khẩu và do các công ty ủy quyền nhập về