HonDa,Yamha,...xe nào tốt nhất ?

Tuần sau có lẽ là tuần sướng nhất đời!
1LAP/35tr+ 1xe máy/55tr hê!

Mình cần sự giúp đỡ của các bạn về XE!
1.HONDA
2.YAMAHA
3.SUZUKI
4.SYM
(với khoảng 55tr đổ xuống)
Các bạn nghĩ mình nên chọn loại xe nào của hãng nào?????)
Mình cần những thông tin như độ bền,mẫu mã,kiểu dáng,mức tiêu hao xăng,...

p/s: Và mình là boy, thích nhưng kiểu xe năng động và phong cách!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

1 Vé cho HONDA NHƯNG PHẢI LÀ HONDA CHÍNH HÃNG CỦA NHẬT CHỨ KHÔNG PHẢI HONDA VN NHE, HONDA VN DỞ TỆ.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn sướng thật! (mình thì cứ máy bàn, xe cùi!!)
có 2 vé:
1. HONDA_nhưng chỉ thích các loại xe TAY GA cua thằng này thui!
2. YAMAHA_Xe số tuyệt vời! thích nhất là Exchanter (chẳng biết ghi đúng không nữa)

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Mình thì thích em ya hơn! nhưng chủ yếu là bạn. Theo mình biết thì xe của ông honda ý, mẫu má và kiểu dáng ko đẹp bằng anh ya, nhưng ong hon da ăn ít xăng hơn hẳn anh ya. Còn ya thi có nhìu em dẹp ,lấy tốc độ nhanh, nhưng vi thế mà em ý cũng ăn xang lắm...

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Exciter bạn à. chủ thớt nhà có điều kiện ,chắc mới vào đại học đc ông bà già đầu tư cho ấy gi ,nếu chọn xe chọn xe nào phù hợp với thanh niên ấy, yamha cũng ổn nhưng cái Exciter ấy cũng chỉ có 36tr thôi, còn dư 20tr lận... vì vậy kô tội gì mà mua yamaha,lên bạn mua Honda Air Blade F1 của thái or nhật ấy,cũng tầm 55-60tr thôi

djshg
Trả lời 13 năm trước

Tùy theo việc bạn chọn xe theo tiêu chí nào nữa, nếu chọn xe thời trang, bốc thì chọn yamaha, chọn xe bền, lâu tã thì nên mua honda còn thật sự đặt mục tiêu tiết kiệm nhiên liệu lên hàng đầu thì có thể nghĩ tới Su, còn nếu yêu hàng Việt tới mức "người Việt Nam dùng hàng Việt Nam thì chọn con Hoa Lâm Kymco mà mua (tuy chất lượng chưa được kiểm chứng nhiều)
Nói chung tầm tiền ấy có thể mua 1 số con sau:
Honda Spacy 125
Honda air blade
Honda lead
Yamaha nouvo
Yamaha exciter
Yamaha force
Suzuki Hayate 125
Piaggio Vespa LX 125
SYM Attila
.......
Bạn cứ tham khảo thử xem

JustinNguyen
Trả lời 13 năm trước

- HONDA VN THÌ CÓ BỀN THÂT NHƯNG XE SỐ CỦA HONDA TỆ VÀ MAU XUỐNG MÁY QUÁ. BẰNG CHỨNG LÀ CÁC XE ĐÔN VÀ MÓC ĐỀU CỦA HONDA VN. XE XUỐNG VÀ LÌ MÁY KINH DÙ CÓ CHẠY XE ĐÚNG CÁCH ĐI NỮA. NÊN RA ĐƯỜNG THẤY XE ĐÔN HOẶC MÓC THÌ 8/10 LÀ CỦA HONDA VN.

- XE SỐ YA DÙ CÓ CHẠY MÒN XE VẪN BỐC NHƯ THƯỜNG.MUỐN KIẾM 1 CON XE SỐ ĐÔN CỦA YA NHƯ ĐÃI CÁT TÌM VÀNG VẬY. VỈ KO AI DẠI GÌ ĐÔN XE KHI CÒN NGỌT CẢ. AI NÓI XE SỐ YA MAU TÃ LÀ NGƯỜI KO BIẾT GÌ VỀ YA. HOẶC CHƯA TỪNG ĐI YA TRONG THỜI GIAN DÀI, NGHE THEO VÀ NÓI BỪA. 1 VOTE CHO YA