Suzuki - Honda - SYM - Yamaha xe nào ngon nhất?

Hi anh chị em, Tình hình là mới xin được gia đình đồng ý cho mua 1 con "chiến mã" tầm 30 cục gạch . nhưng mà tình hình xe máy hiện nay đa dạng qúa, ko biết xe nào là xe tốt. Tiêu chuẩn xe tốt: 1. Ưu tiên là Tay ga. (như airblade) 2. ít hao xăng. (tầm 40km/ 1 lít là ít hao) (chứ xăng hiện nay 13k/1 lít thì ...) 3. Nếu có làm mát bằng nước thì càng tốt. P/s: Tình hình là Honda mới có AB Pheonix Edition. Giờ mình muốn mua mà ko biết ở SG này mua ở chỗ nào cho tốt về chất lượng và giá cả nhỉ.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tầm 30tr thì bạn nên mua xe Honda SCR. Xe nhập khẩu của Honda chính hãng TQ, nhưng mà tôi thấy con tốt hơn Honda VN nhiều. Lúc mua nhớ bảo nó thay luôn cho cái thụt giảm sóc của xe Spacy vào (hết 700K nữa) là ngon lành. Ưu điểm xe này đi rất êm, bốc, cực kì tiết kiệm xăng. Và cốp xe thì để 4 cái mũ BH cũng vừa . Nhược điểm thì chỉ có cái thụt giảm sóc là hay kêu cót két, xe nào cũng vậy. Thế nên mới phải thay giảm sóc Spacy vào như tôi nói ở trên. Đi ko khác Spacy là mấy.
BB
Trả lời 14 năm trước
Tôi là thanh niên nên hầu như ko có định nghĩa xe máy là Honda,tôi luôn chọn Ya vì chất lượng ko hề thua kém Hon có khi còn hơn nữa,bảo hành thì ăn đứt Hon rồi,mua Ya còn ko bị mất tiền cho bọn Head nên hao xăng hơn 1 chút cũng chẳng vấn đề gì
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi, không nên đi xe ga bởi rất tốn xăng, lấy con Future FI dùng công nghệ phun xăng điện tử cho nó tiết kiệm với lại buổi sáng trời lạnh dễ khởi động (ở hà nội mấy hôm rét sáng đạp mãi xe không nổ) Nếu bạn muốn xe ga thì cứ chơi SCR của honda, cũng có chế điện tử