Đánh giá chất lượng xe jupiter RC 2010 ?

Xin hỏi những pro đã từng chạy jupiter RC 2010 cảm nhận thế nào về xe này, ưu và khuyết điẻm nha ,thanks

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Xe này cũng mới lên chưa có nhiều nhận xét (gravia yếm hộp) . Riêng mình sau khi test thử xe thì thấy :

* Ưu điểm:

- Ngoại hình xe đẹp, đồng hồ trang trí đẹp (nhìn ban đêm)
- Vào số khá êm và ít giật khi vào số (có thể do xe còn mới)
- Máy khá bốc trong khoảng 100m lên đc ~80km/h
- Xe lái nhẹ, ko có cảm giác bám đường bằng ju v hay ju gravia yếm thường
- Đề pa thì chỉ thua ex và xbike thôi. Máy 115 nhưng đề pa ngon lắm thì đạt 110km/h là khó rồi, có thể xe mới thì bốc lên tăng tốc nhanh được chút
Nói chung là xe này thanh niên đi hợp lí thời trang-máy bốc.

* Nhược điểm:

- Xe yếu ko bằng đời đầu, vào số lúc êm, lúc kêu rất to

- Đi ko bám đường, động cơ bên phải lúc khởi động hay kêu.

Nhưng tóm lại là Ju 2010 lại có tiêu chuẩn khí thải cao hơn nên máy yếu hơn chút là bình thường nhưng máy chạy êm hơn và ít hao xăng hơn,còn chất lượng thì ko phải bàn nhiều nữa,Ya bây giờ chất lượng cực tốt,bảo hành chu đáo nữa.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn chọn được chiếc xe như ý.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Em gravita 2010 màu đồng của em chạy phải nói là rất tuyệt! tuy không bốc như ju 2009 nhưng bù lại có thiết kế đẹp hơn, động cơ chạy rất êm, thốc ga lấy gia tốc rất tốt, nghe cứ như là EX ấy! xe chạy bám đường lắm nghe, thử nghiệm chạy trên đường có cát, tốc độ khoảng 50km/h thực hiện phanh xe đột ngột, chiếc xe nhanh chóng dừng lại mà không bị lạng hay xè đuôi không như mấy chú wave 110 và fu đâu, bọn đấy không chấp!

Tiêu hao nhiên liệu ở mức thấp, em chạy linh tinh khoảng 200km, tính hết khoảng 65k tiền xăng cho em nó! Như vậy là quá ổn rồi đúng không?

Còn về máy móc thì ok không phải lăn tăn gì đâu,nhà sản xuất họ đã thử nghiệm rồi mà,với lại dòng ju của yamaha nổi tiếng là chạy nồi đồng cối đá!!!

Đôi điều cảm nhận về con xe jiu quý của em! Mọi người tham khảo nhé!!