Cho mình hỏi, jupiter RC 2010 1 lít chạy được bao nhiêu cây số?

Mong các pro đã từng chạy xe này chia sẻ chút hen

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Theo như lý thuyết thì con này lấy nguyên máy của Taurus nên mức ăn xăng của nó tầm 55-60km/lít. Nếu chạy đường trường và đều ga thì 65-70 là chuyện thường, với điều kiện canh chỉnh xăng gió thật chuẩn!

Mình đi Gravita 2010 được hơn tháng rồi , theo mình tính thì 1 lít xăng đúng là đi được tầm 55-60km ( cũng ko tính chính xác được cụ thể ) đó là mình đi vừa quốc lộ vừa trong tphố vì nhà mình ở ngoại thành và làm việc trong tp .

Có thể đi đc hơn 60km/l nếu đi giữ gìn , còn mình thì là đàn ông con trai nên toàn phóng và hay tăg tốc nên sẽ tốn hơn.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc vui.