Dòng sport <175cc nên mua xe gì?

Em có ý định mua 1 em sport để chạy vì thik kiểu dáng của loại này, ko ham mê tốc độ, em chỉ chạy tầm 40-50km/h thôi, nhanh lắm cũng chỉ dám lên tầm 60-70 kể cả đường vắng.
Em cao 1,69m, ng gầy nhom ah (đi chắc nhìn buồn cười lắm nhg vẫn thik) ko cao lắm nên các bác tư vấn loại nào yên tầm dưới 800mm, cao hơn em lo ko mỗi khi kẹt xe chống ko nổi
Em thik thể loại có đèn pha kép trc, nếu xe ko có mà muốn thay bộ đèn có ok ko, tốn nhiều ko, ko có cũng ko ảnh hưởng lắm
Em cũng tìm hiểu 1 chút tìm đc 1 số em nhg mà có loại em thấy lốp của nó mỏng quá, trông ảnh có vẻ ko đẹp (ko có đk nhìn ngoài thực) em CBR 150 lốp sau hình như là 130 ko biết trông ổn ko, hay là lên tâm 150 như aprila mới đẹp, nếu cần thì thay lốp có to hơn có được ko, tốn nhiều ko
P/S: Em chưa có kinh nghiệm chạy xe côn tay bao giờ, nên cũng ko biết đi loại 2 kỳ với 4 kỳ có khác nhau gì ko, mong các bác giúp đỡ

han tu
Trả lời 11 năm trước

Kệ người khác muốn nghĩ sao cũng đc , chỉ cần mình thích với phù hợp nhu cầu bản thân là đc ah
Mình cũng đang gop lúa cưới 1 em sport A1 đây
Ở VN thì có 1 số sự lựa chọn có vẻ ổn
_CBR 150
_R15 v1 , R15 v2
_Aprilia rs125
_Fazer , pé này ko phải sport nhưng nhìn cũng đầy đặn hơn FZ16,FZS 1 tí

Mấy pé trên nếu mua mới hay 2nd cũng có thể an tâm hơn về chất lượng máy móc đừng mua REBELUSA la đc
Nếu là mình thì chắc chờ thêm 1 tgian rước em R15 v2 về do ko thích 2 thì nhưng p công nhận aprilia dáng chuản nhất trong mấy pé trên
Chúc chủ thớt sớm cưới đc vợ hiền ^^