Cần mua xe ga cho nam dân công sở

Giờ em đi làm ở toà nhà, lương em cũng khá nên muốn đổi đời lên chiếc tay ga nào sang, bền, cá tính cho nam giới. Khoảng 50 triệu trở lại thôi, mọi người chia sẻ kinh nghiệm giúp em.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

50 triệu thì có rất nhiều sự lựa chọn bạn ạ, Airblade, Liberty, Nouvo...

Nguyễn Xuân Mạnh
Trả lời 9 năm trước

Nếu tầm 50tr thì nhiều lựa chọn wá roy. Nou FI, Shark, Suzuki, AB…

Lê Đức Ngôn
Trả lời 9 năm trước

Con Nou FI mới ra kìa, nhìn cũng đc đó, nhưng chưa thấy nhìu ng chạy nên chưa test động cơ đc

Trần và Kiên
Trả lời 9 năm trước

Sếp em chạy shark nè =))) trẻ trung và nhìn cũng ra dáng công sở lắm. Chứ nouvo, AB thì có vẻ nhìn trẻ wá, ko có chững

Trần Quốc Minh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của saigonmuangau

Sếp em chạy shark nè =))) trẻ trung và nhìn cũng ra dáng công sở lắm. Chứ nouvo, AB thì có vẻ nhìn trẻ wá, ko có chững

Hỏi sếp em coi chiếc đó chạy thế nào, ok hông nha <3 thấy nhìu ng khen AB
Nguyễn Minh Phát
Trả lời 9 năm trước

Chiếc Ab đc mà, ko hao xăng nhìu, máy cũng bền, kiểu dáng vừa trẻ vừa phong cách mà, đi làm thôi, có fải đi diễn đâu mà si nghĩ wá

Nguyễn Hấp
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của anhfat

Chiếc Ab đc mà, ko hao xăng nhìu, máy cũng bền, kiểu dáng vừa trẻ vừa phong cách mà, đi làm thôi, có fải đi diễn đâu mà si nghĩ wá

AB dạo này máy nổ ko êm nha chú, khởi động phải kêu rề rề vài cái mới chịu lên. Hết thời cho honda rùi. Nghĩ thớt chọn Shark hoặc Nou thôi
Trần và Kiên
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của minhtranit

Trích dẫn:
Từ bài viết của saigonmuangau

Sếp em chạy shark nè =))) trẻ trung và nhìn cũng ra dáng công sở lắm. Chứ nouvo, AB thì có vẻ nhìn trẻ wá, ko có chững

Hỏi sếp em coi chiếc đó chạy thế nào, ok hông nha <3 thấy nhìu ng khen AB
Chiếc này chạy đằm, lái cũng nhẹ, đc cái dáng cao nên ngồi lái trông rất chuẩn man =]] nói chung là đủ sang đủ chảnh
Nguyễn Hồng Quân
Trả lời 9 năm trước

Giá con Shark nhiu, thấy con Nou FI mới ra gần 40 chai roài. Nou có vẻ tăng mạnh, định mua nhg thấy chua chua nên đang ngán

Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 9 năm trước

Chiếc Shark hơn Nou ở chỗ là dáng cao đó, kiểu cũng sang hơn nên nếu chọn thì chọn Shark sẽ đúng tiêu chuẩn thớt cần