Cách làm da trắng hồng tự nhiên nhanh và an toàn nhất?

Help me!!!
Chị nào biết cách làm da trắng hồng nhanh mà an toàn nhất chỉ cho em với. Da em bị xỉn màu nhìn rất xấu mà không biết làm thế nào để có làn da trắng trở lại như xưa. Bạn trai em đi chơi cùng mà toàn liếc mấy cô da trắng xinh xắn, em quyết về chăm sóc da để giữ gấu :(. Chị nào biết cách chỉ cho em, em cảm ơn nhiều nhiều ạ!

Đào Thanh Di
Trả lời 9 năm trước

Trắng thì dễ nhưng như thế nào mới an toàn và cách bảo vệ da vẫn luôn trắng sáng.

Mình sẽ chỉ cho bạn cách của mình vẫn dùng:

- 1 tuần tẩy tế bào chết 1 lần.

- Tháng đầu tiên mình sử dụng gói tắm trắng thảo dược 1 gói/ 1 tuần, tháng thứ 2 thì 1 gói/ 2 tuần và kết thúc liệu trình tắm trắng.

- Hằng ngày mình sử dụng kem dưỡng trắng da vào lúc sáng và tối trước khi ngủ ( không phải loại trắng nhanh đâu vì ko tốt cho da ).

- Ban ngày trước khi đi làm mình sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da và che chắn cẩn thẩn trước khi đi ra ngoài.

Bạn thực hiện như thế thì da bạn sẽ trắng sáng mà không sợ tối màu trở lại.

Mấy bạn gái trắng như da em bé mà mình thường thấy, mấy bạn đó thường xuyên phải dưỡng da mới được đẹp zậy đó

Nếu bạn muốn biết thêm thì cứ lh vào sđt 0968.14.08.18 để mình tư vấn kỹ hơn hoặc cứ ib cho mình:

https://www.facebook.com/myphamkimnguupleiđể mình tư vấn kỹ cho bạn nhé !

Không phải pr đâu nhé, mình cũng từng là một cô gái xấu xí (mặt mụn, da đen), giờ mấy đứa bạn hồi cấp 3 gặp lại ko nhận ra lun. ^ ^

Tư vấn miễn phí !

Chúc bạn sớm có làn da đẹp và trong mắt gấu của bạn chỉ có bạn là đẹp nhất !

Diệu Linh Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Làm da trắng hồng cũng khó đấy bạn ạ vì mình cũng thưởng bôi kem nhưng chẳng thấy có tác dụng mấy . Với mình thì hình như mình bôi kem nhưng về lười không dùng sữa rủa mặt lên mặt dạo này toàn mụn thôi . Tưởng dễ những không dễ chút nào

Diệu Linh Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của daothanhdi

Trắng thì dễ nhưng như thế nào mới an toàn và cách bảo vệ da vẫn luôn trắng sáng.

Mình sẽ chỉ cho bạn cách của mình vẫn dùng:

- 1 tuần tẩy tế bào chết 1 lần.

- Tháng đầu tiên mình sử dụng gói tắm trắng thảo dược 1 gói/ 1 tuần, tháng thứ 2 thì 1 gói/ 2 tuần và kết thúc liệu trình tắm trắng.

- Hằng ngày mình sử dụng kem dưỡng trắng da vào lúc sáng và tối trước khi ngủ ( không phải loại trắng nhanh đâu vì ko tốt cho da ).

- Ban ngày trước khi đi làm mình sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da và che chắn cẩn thẩn trước khi đi ra ngoài.

Bạn thực hiện như thế thì da bạn sẽ trắng sáng mà không sợ tối màu trở lại.

Mấy bạn gái trắng như da em bé mà mình thường thấy, mấy bạn đó thường xuyên phải dưỡng da mới được đẹp zậy đó

Nếu bạn muốn biết thêm thì cứ lh vào sđt 0968.14.08.18 để mình tư vấn kỹ hơn hoặc cứ ib cho mình:

https://www.facebook.com/myphamkimnguupleiđể mình tư vấn kỹ cho bạn nhé !

Không phải pr đâu nhé, mình cũng từng là một cô gái xấu xí (mặt mụn, da đen), giờ mấy đứa bạn hồi cấp 3 gặp lại ko nhận ra lun. ^ ^

Tư vấn miễn phí !

Chúc bạn sớm có làn da đẹp và trong mắt gấu của bạn chỉ có bạn là đẹp nhất !

Bạn có thể tư vấn thêm được không . Mình cũng muốn biết như bạn này nhất là khi mùa đông càng khó bảo vệ da
. Da trắng hồng tự nhiên có phải quá xa vời
Nguyễn Thị Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn có nhiều thời gian thì nên đắp mặt nạ từ các loại trái cây như táo, đu đủ, dưa leo...có rất nhiều dưỡng chất tốt cho da. Còn không thì bạn sử dụng mỹ phẩm dưỡng da. Mấy nhỏ bạn chung phòng với mình đang sử dụng bộ kem dưỡng trắng da EVEREX của Phương Nguyễn, cũng ok lắm, bạn mua dùng thử xem sao.

Hoang Anh
Trả lời 9 năm trước

chẳng có cách nào là an toàn hết đâu bạn - Lullabies

Hathu Ttqtd Hvnh
Trả lời 9 năm trước

Mình đang dùng sữa ong chúa Linh Nhâm (bạn có thể search google để biết), thấy mặt cũng sáng và mịn hơn trước, đây là sản phẩm từ thiên nhiên nên phải mất thời gian mới thấy hiệu quả rõ rệt, mình dùng được hơn 2 tuần là đã thấy hiệu quả rồi :D
Nếu bạn cần tìm hiểu thì có thể ib mình https://www.facebook.com/kieu.tuanh.9hoặc nt cho mình số01655999506 để trao đổi thêm :)