Muốn nâng mũi bằng chất làm đầy?

Dạo này đang rộ lên vụ nâng mũi bằng chất làm đầy Filler. E thấy bảo ko đau ko sưng? Có ai biết về vụ này thì chia sẻ cho e với! Máu nâng mũi nhưng cơ địa xấu, ko phẫu thuật đc.

Trần Hoàng Anh
Trả lời 8 năm trước

Vụ này e biết. E cũng mới nâng mũi bằng chất làm đầy ở Adamas chỗ 69 Nguyễn Trường Tộ ý. Họ khám tư vấn các kiểu mất gần 30'. Vào tiêm mất 10'. Nhanh lắm! Sau mấy tiềng là mũi dọc dừa luôn. Bác cơ địa xấu thì tiêm thế này cũng đc. Nhưng chỉ được 2-3 năm thôi nhé! :)

Chung Trần
Trả lời 8 năm trước

chất làm đầy Filler là cái chất gì vậy mà mình chưa nghe thấy chất này bao giờ, cơ mà mình nghĩ có sao dùng vậy cho lành bạn ạ

Lê Dũng
Trả lời 8 năm trước

con gái đúng là rắc rối thật, thôi bạn cứ để tự nhiên cho lành, nâng xong lại lợn lành thành lợn què thì còn chết hơn ý.

CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH
Trả lời 8 năm trước

Mình được biết nâng mũi chất làm đầy rất nguy hiểm vì nó không định vị được sau nay và chỉ khoảng 2 năm là phải làm lại không an toàn đâu các bạn ạ

Ong Miền Núi
Trả lời 8 năm trước

Chị bạn mình cũng nâng mũi ko phẫu thuật bằng radies tại bv kangnam với 350usd/cc. Nhưng nâng cái này ko đau đớn hay sưng tím như phẫu thuật nhưng cung chỉ đc dăm ba năm.

Memory LFC
Trả lời 8 năm trước

Dịch vụ này giờ khá phổ biến đấy bạn, do làm nhanh và không đau đớn. Tuy nhiên để có hiệu quả cao nhất vẫn nên chọn các cơ sở uy tín, theo mình biết thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam họ làm rất tốt dịch vụ này đấy

Trả lời 8 năm trước
À, nâng bằng filler kiểu này khá nhiều tmv áp dụng rồi. Làm nhanh và an toàn lắm bạn, còn muốn đẹp thì nên qua những cơ sở uy tín như Kangnam bạn nhé.
Phạm Phương Uyên
Trả lời 8 năm trước
Đây là nâng mũi ko phẫu thuật nhỉ? Đứa bạn tớ cũng vừa đi nâng mũi kiểu này xong
Memory LFC
Trả lời 8 năm trước
Dùng chất làm đầy là kiểu ko phẫu thuật, làm nhanh và an toàn nhưng hiệu quả ko đc lâu dài như phẫu thuật
Memory LFC
Trả lời 8 năm trước
Dùng chất làm đầy là kiểu ko phẫu thuật, làm nhanh và an toàn nhưng hiệu quả ko đc lâu dài như phẫu thuật