Nhờ các bác giúp em chọn Flash ?

Chào các bác! Em mới mua được D90+kit, em muốn mua thêm đèn dùng chụp trong nhà, đang phân vân giữa SB600(210$) và Metz 48 AF1(200$). Bác nào đã dùng qua 2 em này rồi xin chỉ giáo dùm em. Xin cám ơn các bác!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
MetZlà flash được nhiều người chụp đám cưới ưa chuộng hơn là SB của Nikon. Một phần có thể vì màu flash của Metz hơi ngả về màu ấm một chút, trong khi flash SB của Nikon thì có màu trắng lạnh. Bác tùy nhu cầu mà chọn. Iem thì dùng SB cho nó ăn rơ với máy vì Nikon nổi tiếng về đồng bộ flash.