Chọn len nào cho máy ảnh D90 để chụp chân dung ?

Dạo này mới sắm được con D90 với len kit, mà sao chất lượng của len này cũng ko được như ý cho lắm, các bác hãy tư vấn giúp em con len nào khác để chụp chân dung trong phòng được ko. hiện giờ có tổng cộng 600USD đang định đầu tư để mua thêm con len chụp chân dung nữa mong các bác giúp đỡ.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Len kít chụp rất tốt mà bác,e lại rất thích e nó, còn chân dung thì e đang dùng 85 1.8 và rất thỏa mãn với những j e nó đem lại ạ, ảnh trong, màu đẹp, độ nét rất tốt,ngon phù hợp với giá $ khoảng 350$ đến 400$ tùy độ mới ^^ còn thừa nhiều $ để dành lại mua thêm len # sau này bác ạ ^^ nếu bác chụp trong fonglà chủ yếu thì có 50 1.4 + SB 600 là ok rùi
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Đầu tư len chân dung chắc 85 là đỉnh ngoài trời , trong phòng chọn 50f1.4 hoặc 35f2 tùy bác