Tư vấn giúp tôi mua máy ảnh để chụp chân dung?

Tôi muốn mua một máy ảnh DSRL và cả ống kính khoảng 10 triệu tất cả thì tôi chon máy nào. Tôi mới tập tành thôi. Liệu có mua được Nikon D 80 không. Tôi ở hà Nội liệu có thể mua được ở đâu. Thú thực tôi mới dùng máy du lịch thôi. hiểu biết về máy ống kính rời cũng chỉ học hỏi qua diễn đàn , mong các bác chỉ giúp tôi. Tôi cám ơn các bác nhiều
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Làm con 30D đi bác ơi. Vay mượn thêm chút nữa mua ống kính 18 - 55 is tha hồ mà khám phá. Em đang kiếm ăn bằng máy này đấy.Chất lượng ảnh tốt, thân máy bền, pin lâu. Không thì bác làm con Nikon D200 pro hơn nhưng so với pin của D200 thì hơi kém.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
10 triệu mua được D70s thôi.D80 riêng body cung tầm 11,5Tr rùi+ống kính 18_85mm nữa phải thêm khoảng 4,5 triệu nữa.dành dụm thêm chút tiền nữa mua D80 sau này dễ bán hơn.còn không thì tìm mua 40D canon +lén 18_55 là ok rùi.nghe mấy pac pro nói dòng D70 bi lỗi ji đó.