Nhờ tư vấn Canon S90 và G10 máy nào chụp chân dung đẹp hơn?

Nhờ các bro đã xài qua tư vấn cho mình chọn giữa S90 và G10 máy nào chụp chân dung đẹp hơn,màu sắc thật hơn. điều kiện ánh sáng trong nhà cũng như ngoài trời, mình không quan trọng chụp phong cảnh, macro v.v... Thanks các bro trước nhe
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Vậy theo mình thì S90 là lựa chọn tốt có thông số gần như LX3, xem ảnh chụp ở các trang đánh giá thì ảnh chụp chân dung trong nhà tốt, còn ngoài trời thì mình nghĩ 2 máy là tương đương.