Tư vấn mua máy ảnh KTS?

Mình chỉ có khoảng 2,5tr thôi, nay muốn mua 1 chiếc để đi đây đi đó chụp làm kỉ niệm, mong các pác tư vấn hộ! Mình có thấy 2 dòng sản phẩm cũng được là [b]Canon A480[/b] và [b]Samsung ES 50[/b], các pác thấy nó thế nào, ưu khuyết ra sao?nếu các pác có dòng nào khác xin giới thiệu dùm! Cám ơn các pác nhiều!!!!
styles
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Mình Vote cho Canon PowerShot A480 dòng máy ảnh bạn đang nói có giá tầm 2,32 triệu đồng đây là dòng máy ảnh có kiểu dáng đẹp và chụp nét, bạn có thể so sánh giá cả cùng mẫu mã. A480 được trang bị camera 10 megapixel với zoom quang 3,3x cho ống kích dao động từ 37mm-122mm. Máy có 12 chế độ chụp khác nhau, khả năng quay video chất lượng AVI với 30 khung hình/giây.Powershot A480 với những tính năng phổ thông đảm bảo mang lại một bức ảnh đẹp. Người sử dụng sẽ linh hoạt chọn khung cảnh qua ống kính Canon zoom quang 3,3x và màn hình LCD rộng 2,5 inch. A480 là máy duy nhất còn sử dụng bộ vi xử lý DIGIC 3 nhưng vẫn được kết hợp các tính năng tiên tiến như độ phân giải 10 megapixel, công nghệ nhận dạng khuôn mặt (Face Detection) và công nghệ nhận dạng cử chỉ (Motion Detection). Một loạt 15 chế độ chụp mặc định trước cho phép người sử dụng thiết lập chế độ chụp hợp lý nhất cho bức ảnh của mình. Ngoài ra Powershot A480 cũng hỗ trợ chế độ quay phim phân giải VGA với tùy chọn Long Play kéo dài thời gian quay. Với thiết kế trẻ trung cùng thân hình nhẹ và nhỏ hơn tới 25% (so với dòng máy ra trước đó A470), Powershot A480 mang phong cách khá cổ điển, thiết kế đơn giản nhưng cũng rất thời trang với bốn màu vỏ là bạc, đỏ, xanh và đen.