Tư vấn mua Dell insiron 1464 hay Lenovo Ỵ 450?

Mình là nữ, muốn mua 1 laptop làm việc văn phòng, và thỉnh thoảng chơi 1 số mini-games. Mình đang phân vân giữa 2 con này:
1.DELL inspiron 1464
cấu hình core i3-330 / 2Gb DDR3 / 250 Gb HD
Giá ở Dell store là 14.5tr
2. LENOVO ideapad Ỵ 450
cấu hình chip P7450 / 2 Gb DDR3 / 320 Gb HD
giá ở fpt showroom là 14.3tr

Nhờ các bro / pro tư vấn nên mua cái nào?
Mình là nữ, chưa mua laptop bao giờ nên rất sợ mua trúng hàng dỏm và cũng ngại vấn đê bảo hành sau này nên không dám mua hàng xách tay.
Mình không biết cái nào thì an tâm hơn về chất lượng và bảo hành
ps: mình ở đà nẵng nên cũng có ít lựa chọn và cũng chưa biết mua ở đâu thì tốt.
Cám ơn tất cả mọi người.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Dell đi bác, nhìn có vẻ đẹp hơn, độ bền giữa 2 con thì cũng ko chênh lệch nhiều đâu, tùy mình giữ gìn thôi.
Còn giá thì con Dell đó card màn hình Intel mà giá đó + 10% VAT nữa thì cực chát. Bác xem 1 số nơi khác xem có giá mềm hơn chút ko. Hàng thì ko lo đâu, vì ở Dell Store hay nơi khác thì cũng FPT, Digiworld, Petro hoặc Viettel phân phối và chịu trách nhiệm BH cả thôi, ko có gì khác nhau về hàng hóa đâu. Có khác là ở cách phục vụ, quà khyuến mãi .... và giá.
Bên mình ở TP HCM cơ, còn cấu hình tương tự chỉ khác là có card ATI 4330 512MB giá cuối là 14tr500