Nhờ tư vấn xem laptop Dell hay Lenovo cái nào hay hơn!?

Mình đang muốn mua một máy tính để dùng cho công việc dùng chíp i3 nhưng đang phân vân giữa hãng Lenovo và Dell ai giúp mình có lựa chọn tốt nhất đi?
Máy mình mua tầm giá khoảng 13,5tr trở xuống.nên có card rời thì tốt nhất!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn không nói rõ định mua máy tầm bao nhiêu xiền, nên mình ko rõ nhưng mình xin đưa ra em này cho bạn tham khao dell Vostro V3500 thì hay hơn, vì dell bền hơn mấy con Lenovo đời mới.

Dell Vostro V3500 Corei3/2G/250G/WC/Win7
13.950.000 VNĐ

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Nói chung hai hãng này cũng lâu đời và cũng có tiếng đấy bạn,cũng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn nữa. Theo tui biết thì với giá khoảng đó thì lenevo có nhiều sự lựa chọn hơn đấy, còn đối với dell giá khoảng đấy thì cũng ít dòng lắm bạn, bạn nên suy nghỉ kỹ nghe!

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Dòng lenovo tất nhiên sao tốt bằng dell lận bạn. Thường nếu so ra trong dòng xài máy thì dell đứng thứ 2 trong top sau hp thui bạn còn dòng levono chủ yếu chỉ là giá bình dân dành cho sinh viên, nhưng với số tiền 13tr5 thì bạn vẫn có thể có 1 em dell nhưng bạn ui. Nếu mà core i3 thì khó đó vì nếu có card rời nên giá thành sẽ hơi cao hon.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Chọn Dell đi bạn, bạn tham khảo em này xem nhé, Sp này bên mình bán khá chạy trọng thời gian vừa qua.

Máy tính xách tay Inspiron N4030 - JM1W72-3D (Màu đen)

Processor:Intel Core i3 - 370M (2x2.4GHz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB L2;Driver Optical:DVD-RW;RAM:2GB DDR3;Display:14.0" HD WLED TrueLife;HDD:320G Sata;VGA:Intel HD Graphics;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, VGA, Card Reader;Weight:2.2 kg;Wireless:802.11b/g;Batteries:6 cell;OS:Free Dos;Nic:10 / 100;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.