Tư vấn mua một máy gaming khoảng 13-14 triệu ?

Mình ở hải phòng, đã qua vài công ty uy tín và được tư vấn. Sau nhiều lần tham khảo mình chọn một cấu hình vừa vs tầm tiền của mình như sau:

Quote:
Chip: Corei5-cache 8mb
VGA: GV R5570C-1GI
Main: GA H55M-S2H
Ram: Kingmax/bus 1333 2gbx2
HDD Samsung 320gb
DVD-RW Samsung nốt
LCD Dell 19 inch
nguồn: Huntkey 400W/12
Case X6(hơi xấu nhỉ)

Anh em xem và tư vấn thêm cho mình nhé, mình nghĩ gaming thì thế này là vừa. Băn khoăn nguồn và case ko bik thế nào cho phù hợp, 2 khoản này mình mù tịt.

Cám ơn anh em rất nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Core i5 750 thì không nên lấy main H55 đâu bro, P55 cho chuẩn. Nguồn thì lấy 1 em Coolermaster 460w Cho yên tâm, cao hơn tý thì blue storm 500W.

Pham Quoc Thai
Trả lời 13 năm trước

gaming ma` vga 5570 thi k on ban oi, tu 4850-5770 la tot nhat nha ban, tham khao them,cpu core i 3 la vua vi` gaming phu thuoc vga nhiu hon nhe, chuc ban mua may nhu y.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền đó để được máy cấu hình cao vậy mà là máy nguyên seal, hàng brand new thì hơi khó đó bác. Bác xem qua em này nhé

Với mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn bạn xem máy này nhé:

Dell Vostro V3500- Corei3/2G/250G/WC/Win7
14.750.000 VNĐ

[IMG][/IMG]

V3500 mỏng 2,3 cm nặng 2,7 kg

Các sản phẩm trên đều được tích hợp kết nối như Wi-Fi chuẩn n, cùng camera 2.0 Megapixel, cổng VGA, RJ-45, 1394, HDMI, USB 2.0 (2 cổng trên 3300; 3 cổng trên 3400 và 3500; 4 cổng trên 3700), 1 USB 2.0/eSATA combo, đầu đọc thẻ nhớ, 34mm Express Card.

Hình ảnh khui thùng tại Hanoilab

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab

Hồ Thị Linh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thanghanoilab

Với tầm tiền đó để được máy cấu hình cao vậy mà là máy nguyên seal, hàng brand new thì hơi khó đó bác. Bác xem qua em này nhé

Với mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn bạn xem máy này nhé:

Dell Vostro V3500- Corei3/2G/250G/WC/Win7
14.750.000 VNĐ

[IMG][/IMG]

Người ta đang hỏi về case PC chứ có phải là laptop đâu

Mà con laptop này dùng card VGA onboard intel chơi game khủng sao được

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tầm 13 triệu bạn nên chọn Asus dòng U ,đẳng cấp về kiểu dáng lẫn thiết kế, pin lến đến 6-8h

U43 i3 – 4GB Bamboo vỏ ốp gỗ

Hàng USA

Intel® Core™ i3-380M 4x2.53GHz, 4GB DDR3, 640GB HDD, 14" Display, DVD-RW, Intel® HD Graphics, Wi-Fi 802.11bgn, Webcam,Windows 7 Home Premium,pin 6cell cực trâu lên đến 6h