Tư vấn chọn mua laptop đồ họa tốt ?

Mình muốn mua một laptop có khả năng đồ họa tốt một chút, màn hình từ 15 inch và quan trọng hơn cả là phải bền.

Mình có khoảng 15 triệu. Mình kết Dell Vostro 3500 Full Option, nhưng giá hơi cao. Bạn nào biết máy cấu hình và chất lượng tương đương nhưng giá mềm hơn một chút thì chỉ giùm nhé.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Sự lựa chọn no 1: sony vaio vpc-cw21fx. (Doan)

trong tầm giá 15 triệu, hấp dẫn nhất phải kể đến Sony CW21FX, cấu hình cao, giá cả hợp lý, đồ họa và game tương đối ổn: Sony VAIO CW Series / Motherboard Chipset: Mobile Intel PM55 Express Chipset / Độ lớn màn hình: 14inch / Độ phân giải: WXGA (1366x768) / Dung lượng HDD: 500GB / Số vòng quay của HDD: 5400rpm / Loại CPU: Intel Core i3-330M / Tốc độ máy: 2.13GHz (3MB L3 Cache) / Video Chipset: NVIDIA GeForce G 310M / Graphic Memory: 256MB / Memory Type: DDR3 PC3-8500 (1066Mhz) / Dung lượng Memory: 4GB (2x2GB) / LAN: Ethernet LAN / Wifi: IEEE 802.11b/g/n / Loại ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer / Chuột: TouchPad, / OS: Windows 7 Home Premium / Tính năng khác: IEEE1394, Headphone, Bluetooth, Camera, VGA out, HDMI, RJ-11 Modem, Microphone, / Cổng USB: 3 x USB 2.0 port / Cổng đọc Card: 5in1 Card Reader / Battery: 6 cells / Trọng lượng: 2.2kg / Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn, còn mình đương nhiên chọn em này roài!

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Mình có em qua câu hỏi của bạn. Phải nói rằng Laptop chuyên cho đồ họa dân đồ họa thì có thể phân ra thành 2 loại, loại dùng cho dân design loại dùng cho dân 3D. Vói loại dùng cho dân design, không nhất thiết là Dell Vostro như bạn thích. Đẹp nhất là apple hoặc HP là vừa tầm. Còn với dân 3D, nếu để phục vụ công việc thì có dòng Hp Elitebook (vd 8530w) hoặc Dell có dòng Precision. Bạn có thể tham khảo mọi trang web ở vn có bán dòng máy này. Với mình, đang dùng Hp 8710w thì hoàn toàn thấy hài lòng về độ bền và độ trâu. Còn về giá cả, hãy thử làm bài toán thế này (đây là ý kiến cá nhân của mình,nếu có gì xin phép bỏ quá cho): Bạn mua không đủ tiền để mua chiếc máy mong muốn. Hãy nghĩ rằng vay thêm 1 it,bù lại, chiếc máy tốt thì công việc trôi chẩy sẽ giúp kiếm ra nhiều hơn chỗ mình đã vay mượn...Hãy suy nghĩ thật kỹ Chúc bạn sớm lựa chon được dòng máy mình muốn.