Tư vấn mua laptop cho dân đồ họa ?

Mình là dân đồ họa, ko biết là chọn laptop nào phù hợp nhỉ? Mọi người tư vấn giúp mình chọn hãng với cấu hình với! (Đừng tư vấn Macbook nha, mình đã xem rồi, tốt thiệt nhưng quá tầm với của mình, hehhe)

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được tư vấn như sau:

Mình xin đưa ra vài con laptop đồ họa tầm trung cho bạn tham khảo:
HP Pavilion dv6 (Intel Core i7-720QM 1.60GHz, 4GB RAM, 320GB HDD, VGA ATI Radeon HD 5650, 15.6 inch, Windows 7 Home Premium 64 bit)
Sony Vaio VGN-FW520F/H (Intel Core 2 Duo P7450 2.13GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA ATI Mobility Radeon HD 4650, 16.4 inch, Windows 7 Home Premium)
Dell Studio 1558 (Intel Core i5-450M 2.4GHz, 2GB RAM, 320GB HDD, VGA ATI Radeon HD 5470, 15.6 inch, Windows 7 Home Premium 64 bit)
Asus N53JN-SX115D (Intel Core i3-370M 2.40GHz, 2GB RAM, 500GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GTX 335M, 15.6 inch, Free DOS)

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

Điêm
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,bên mình có Dòng HP này,bạn xem thử đi nha :

Laptop HP DV3-4124TX (XV719PA) : Core I5-460M / 4g ddr3 / 500gb / ati hd 5470 1g / 13.3" : 18,500,000 full vat

Laptop HP DM4-1101TX (xp540PA) : Core I5-460M / 2g ddr3 / 320gb / ati hd 5470 512M / 14.0" : 20,500,000 full vat

Liên hệ với mình : 0906.95.88.61 or true_love_0408

Chúc bạn vui

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Không biết bạn định mua máy tầm bn tiền, nhưng nếu bạn mua máy dùng đồ họa thì mình xin giới thiệu bạn máy này.

Giá có thể thay đổi xem chi tiết tại Hanoilab.com.vn

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 0904 697 199- Tel: 04 38693864
Y!M: hanoilab_sup1
hanoilab.com.vn

Tại TP. HCM: Saigon Lab
28c Phạm Viết Chánh - Phường 19 – Bình Thạnh – TP HCM
Tel: 08.38.40.02.69 - 0902.68.69.69, 0902.668 669. Web-site: www.saigonlab.com.vn
VaiO F13JFX/B-Core i7/ 4G/500G/GT425M/W7

27.650.000 VNĐ

[ Xem hướng dẫn thanh toán ]
PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH
12 tháng
KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Phân biệt laptop Sony vaio Bradnew và refurbished

Clip khui thùng SONY VAIO F133FX/B-H

Processor

Intel Quad Core i7-740QM (1.73Ghz, 6M Cache) Turbo Boost Technology 2.93GHz

Memory

4GB DDR3 1333MHz RAM (expandable to 8 GB)

Hard Drive

500GB
Serial ATA Hard Drive @ 5400 RPM

Optical Drive

SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery

6-Cell

Video

Nvidia Geforce GT425M - 1GB
Dedicated Video

LCD

16.4”
widescreen
XBRITE-ECO™ Technology. Option: Black Color

Resolution

1600x900

Wireless:

Wifi-N 802.11 a/b/g/n

Others

Camera +bluetooth + backlit keyboard

Ports:

- 2 USB 3.0 ports
- FireWire (also known as IEEE 1394 or i.Link) port for connecting digital video camcorders and other peripherals
- Video output: 1 VGA, HDMI
- 1 ExpressCard/34 slot Memory Stick/Memory Stick DUO slot (with MagicGate functionality) Secure Digital memory card slot (compatible with MMC cards)
- 1 headphone jack, 1 microphone jack
- 10/100 Fast Ethernet

Operating System

Genuine Microsoft® Windows 7 Home Premium
64 bit

Weight

2.9 kg

Original

Made in China ,distributed by Sony United States in USA

Hardware Support Services:

SONY 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Một số thông tin và hình ảnh vê sony vaio f series

Sony VaiO F một siêu phẩm tiếp theo của dòng FW. Một model mang tới sự mạnh mẽ cho người dùng về thiết kế bên ngoài cũng như phần mềm. Sony VaiO F113FX/B thuộc dòng cao cấp của Laptop Sony.

Ngay cả vỏ thùng cũng có sự khác biệt

Có quai xách hoành tráng nhé - tiện lợi cho khách hàng xách thùng về

Máy đạt tiêu chuẩn mới 100 % sẽ còn tem niêm phong của nhà sx (Luôn luôn còn tem)

sony vaio f series có sự lựa chọn về màu sắc là Black ( đen ) và Gray ( xám )

Sony vai o F Gray

Sony vaio F Black

Sự khác biệt giữa dòng Sony VaiO F và dòng Sony VaiO FW không chỉ về cấu hình mà thêm vào đó hình dáng máy được làm vát ở 4 góc, có thêm bàn phím số tiên lợi hơn khi sử dụng. Phần cáp nối giữa máy và màn hình trông cũng khỏe khoắn và cứng cáp hơn nhiều (do vậy mà máy có vẻ dày hơn dòng FW)

Bàn phím số tiện lợi cho người sử dụng. Một điểm đặc biệt là bàn phím back-lit cho phép bạn sử dụng Laptop iu quý của mình trong đêm tối mà không cần bật đèn.

Vẫn là nút nguồn với đèn phát sáng khi sử dụng + phần cáp nối trông chắc khỏe.

Đây là dòng máy giải trí với màn hình 16.4" với trọng lượng máy 3,2kg đã kèm theo pin. Camera 2.0 cực nét.

bàn phím Full Các phím chức năng to hơn cho phép sử dụng một cách dễ dàng.

Đầy đủ các cổng giao tiếp

Giới thiệu một số công nghệ của Sony VaiO F:
+ Tích hợp công nghệ truyền dữ liệu không dây TransferJet của Sony.(TransferJet là công nghệ do Sony sáng chế cho phép truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị hỗ trợ với tốc độ lên tới 500Mbps nếu chúng đặt cách nhau không quá 3cm. Sau này, các thiết bị của Sony sẽ giao tiếp với nhau theo cách này chứ không cần dây truyền thống nữa. Trước mắt là các thẻ MS dùng trong các máy ảnh DSLR Alpha và máy quay HandyCam)
+ Bàn phím Back-lit ( Video về bàn phím Backlist keyboad ) Rất tiện lợi khi dùng máy vào buổi tối hoặc nơi thiếu ánh sáng.

Phạm Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thanghanoilab

Không biết bạn định mua máy tầm bn tiền, nhưng nếu bạn mua máy dùng đồ họa thì mình xin giới thiệu bạn máy này.

pó tay spam. Quảng cáo gì thì cũng vừa phải chứ bác, làm chẳng còn cảm hứng đọc bài của ng khác tư vấn nữa. Nản quá

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Asus X42JE-VX087 (K42JE-3DVX)

Intel Core i7 740QM (1.73G up to2.93G, Cache 6MB), Ram 2GB DDR3 Bus 1066MHz, HDD 500GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 14.0" HD (1366x768) LED backlight, VGA ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 - 512MB DDR3, Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100, Camera 0.3MP, card reader, Pin 6 Cell, Weigh 2.3kg, OS Free DOS

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 11 năm trước

Laptop làm đồ họa nên mua vaio vì màn hình sắc nét, máy chạy ổn định, tản nhiệt tốt, bền

Các bạn qua Hanoilab.com.vn 141 phố vọng xem em vaio F23Efx này

VaiO F23EFX/B core i7 2670QM/ 4G/ Full HD

24.850.000 VNĐ
Cửa hàng bán iphone - ipad uy tín tại Hà Nội
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn muốn sử dụng laptop để làm đồ họa thì Macbook Pro hoặc iMac là lựa chọn tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo các dòng Macbook Pro mới nhưL: MC976, MC975 hoặc MD101

iMac MC813

website: http://appleonline.vn