Tư vấn mua Laptop giá khoảng 700USD ?

Hi, em tớ muốn mua 1 laptop tầm 700USD nhờ anh em xem giúp con nào phù hợp nhé.

Nhu cầu:

  • Tầm 700 USD
  • Màn hình 12" - 14"
  • Nữ sử dụng nên sang trọng, đẹp 1 chút
  • Dùng văn phòng, game nhẹ, cũng không có làm đồ họa, chủ yếu văn bản, lướt web
  • Pin lâu 1 chút
  • Hiện nó học ở USA, nên anh em xem máy bán bên đó nha.

Cám ơn cả nhà.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Tầm này mình nghĩ là dell vostro 3300 là okie đấy. Bạn cứ build trực tiếp tại hãng hoặc ra dell store là được mà.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Đã có Vostro 3300 cho bạn

14,497,659VND
Chip: Core i3 350M 2.26Ghz
Ram: 2Gb Ram3
HDD: 250Gb 7200rpm
VGA: Intel HD Graphic
Màn hình: 13.3'' LED
Bảo hành: 12 Tháng

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX147 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i3 350M (2.26Ghz);Cache:3MB;RAM:1GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel® GMA HD;Display:14.0" HD (1366x768) LED backlight;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100Mbps;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.