Tư vấn Laptop chuyên đồ họa, giá dưới 22tr ?

Mình là dân đồ họa, nhiều lần lên mạng tham khảo thì thấy có rất nhiều dòng laptop dành cho đồ họa nhưng mình không rành lắm.
Nay lập topic này mong anh em giúp đỡ cho mình :(
Mình cần tìm loại chuyên về Đồ Họa, sài lâu dài, tiền dưới 22tr thôi vì nhiều hơn mình ko có
Mong anh em có thể tư vấn giúp mình tý nghe
Nhân dịp xuân về chúc anh em những đều tốt lành nhất
thanks

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Tầm này bạn tham khảo 3 con :
1 Toshiba A665 như bạn ở trên giới thiệu. Con này qua mới mua cho thằng bạn-loa hay vd lun,
Ưu điểm
Có Led backlist,máy khá mát.cấu hình cao nhất trong tâm giá. Mình mua bên idlap 21tr.
Vỏ sần nên không bám vân tay,dùng lâu dài không bị xước
Nhiệt độ rất mát.i7 740 cạc GT 330M mà mình kiểm tra chỉ tâm 50
Nhược
Cục sạc 120W to vô đối.Cả sạc cả máy chắc khoang 3kg
Phông chữ bàn phím làm xấu kinh
Hình như con này ổ 5400rpm nên chạy mình cảm giác truy cập vẫn chậm hơn con mình tẹo dù chip ngon hơn
Pin yếu .Pin 6cell ói chung tầm dc 2h không thể đòi hởi hơn với cấu hình khủng
2 asus N61
Con này mình đang dùng
Ưu điểm
Cấu hình cung ngon.Tồng quan có lẽ ngon hơn toshiba.i7 720 ati 5730
HDD 7200rpm chạy có vẻ nhanh hơn
Loa to.nhưng k hay bằng toshiba
Nhược điểm
Ko có led backlit
Pin cung kém như con kia
Nặng cả sạc cung tầm 3kg
Bàn phím hơi bị flex
Vỏ bóng lên dễ xước
Studio XPS 15 con này chưa dùng nhưng theo ý kiến cá nhân.Nọ định bảo bạn mua con này mà cuối cùng chưa có hàng ngay nó chuyển mua con Toshiba
Ưu điểm
Dòng dell studio bền
Vỏ nhôm
Thấy bảo loa to
Nhược điểm
Cấu hình kém 2 em trên i5 460 GT 420M
Thiết kế mình thấy k đẹp bằng dong XPS cũ
Dòng mới lên chưa nhiều người dùng do đó chưa thấy phàn nàn gì, k bít chất lượng sao. Thấy nhiều người kêu XPS cũ nóng mà mình vẫn thấy 1 hội XPS và số người dung XPS dòng cũ rất đông .

Kết luận
3 con kia tầm giá ngang nhau.Tùy nhu cầu và sở thích bạn thích kiểu nào thì múc.nói chung 3 con này dư sức đáp ứng nhu cầu của bạn.3 con này đều thuộc cấp cao của 3 hãng nên chất lượng chắc không cần phải lo lắm.

Chúc bạn sớm tìm đượcmáy.