Điều kiện để trở thành đại lý phân phối bảng huỳnh quang Smart Board là gì?

ocsenden
Trả lời 13 năm trước

ĐIỀU KHOẢN QUY ĐỊNH ĐẠI LÝ SBTRÊN TOÀN QUỐC

Điều 1: QUY ĐỊNH VỀ GIÁ BÁN TRÊN THỊ TRƯỞNG

1. Đại lý có thể căn cứ trên tình hình thực tế và kế hoạch triển khai, khai thác thị trường được phép điều chỉnh giá dao động tối đa 20% giá niêm yết của nhà cung cấp SB.

2. Giá bên cung cấp giao cho bên đại lý được tính theo bảng giá đại lý do SB công bố ở từng thời điểm và được áp dụng thống nhất chung trong toàn quốc.

3. Giá cung cấp cho đại lý có thể thay đổi theo biến động thị trường. SB sẽ trên cơ sở lợi ích của đại lý để xem xét và thông báo điều chỉnh tăng hoặc giảm giá cho phù hợp.

Điều 2: QUY ĐỊNH VỀ SỬ DỤNG THƯƠNG HIỆU

1. Mọi hình thức quảng cáo phải thể hiện tên thương hiệu của SB trên tên của đại lý.

2. Đại lý tổ chức hệ thống cửa hàng, phòng trưng bày tại các cơ sở kinh doanh để tiêu thụ sản phẩm SB. Cam kết tôn trọng thương hiệu hàng hoá SB, không tự ý thay đổi tem mác SB có trên hàng hoá bằng bất cứ hình thức nào.

3. Đại lý có trách nhiệm tiếp nhận, trưng bày, quảng cáo tiêu thụ sản phẩm mới của SB khi SB có nhu cầu.

4. Đại lý kịp thời cung cấp thông tin về thị trường và diễn biến thị trường khi có biến động về mẫu mã, giá cả cho SB.

Điều 3: CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG

Hợpđồng sẽ chấm dứt một trong các trường hợp sau:

- Đại lý vi phạm hoặc làm tổn hại đến thương hiệu Smart board

- Đại lý tiêu thụ sản phẩm tương đương của nhà cung cấp khác.

Trưởng hợp xảy ra một trong các trường hợp trên, SB sẽ có văn bản đơn phương chấm dứt hiệu lực hợp đồng dừng cung cấp sản phẩm cho đại lý trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày văn bản chấm dứt hợp đồng có hiệu lực.

Đại lý ngừng xưng danh là đại lý của sản phẩm SB của công ty