Cần tham khảo mở đại lí sơn nước ?

Tôi muốn mở cửa hàng ban ve son nuoc o hoc mon thi can phai lam nhung thu tuc ve giay to va von can co phai bao nhieu?khi mo cua hang vay ve phan hang toi duoc cung cap hay phai mua voi so luong lon?cac bac ai da kinh doanh xin giup voi a....cam on that that nhieu...

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn mở đại lý bán hàng thì các trình tự thủ tục đăng ký kinh doanh như sau:
1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh lập theo mẫu do Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định.

2. Bản sao hợp lệ của một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp của chủ doanh nghiệp tư nhân (Hộ khẩu, CMND...)
3. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
(Vốn pháp định ở Việt Nam chỉ quy định cho một số ngành nghề có liên quan đến tài chính như Chứng khoán, Bảo hiểm, Kinh doanh vàng và Kinh doanh tiền tệ)
4. Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của giám đốc (tổng giám đốc) và cá nhân khác đối với doanh nghiệp tư nhân kinh doanh các ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
(tham khảo ngành nghề cần có chứng chỉ hành nghề trước khi đăng ký kinh doanh tại đây: http://www.dpi.hochiminhcity.gov.vn/vie/…

(*) Cơ quan ĐKKD có trách nhiệm xem xét hồ sơ ĐKKD và cấp giấy chứng nhận ĐKKD trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ; nếu từ chối cấp giấy chứng nhận ĐKKD thì thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung. Cơ quan ĐKKD xem xét và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ khi cấp giấy chứng nhận ĐKKD; không đươc yêu cầu người thành lập DN nộp thêm các giấy tờ khác không quy định.

- Cơ quan đăng ký kinh doanh:
+ Ở cấp tỉnh, TP: Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.
Tham khảo tại đây:
http://www.dpi.hochiminhcity.gov.vn/vie/…
http://www.business.gov.vn/LicenseDetail…

Xây cất đang phát triển, thì tất cả vật liệu xây cất đều tốt để kinh doanh,
đại lý bán sơn rất tốt cho thị trường vn,từ cà mau đến tỉnh lạng sơn,
tất cả thành phố đều cần sơn trong dịp lễ, tết ta,
và cần tu bổ nhà cửa quanh năm,
Bạn phải điều động mặt hàng cho nhanh,
chứ không kip bán dịp lễ,tết tới này.

mặt hàng thì phải đến cty sản suất mua,
(mua tận gốc,bán tận ngọn mà bạn)

chuyện rủi ro trong ngành này thì ít lắm,
trừ khi bạn không có hàng để bán.

chúc bạn tiến hành ngay, lợi nhuận đang chờ bạn đấy

Sơn Bình Dương
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Nếu diện tích mặt bằng của bạn lớn và khu ưực đường chính bạn nên mở nhà phân phối cấp 1 của 1 hay 2 nhãn hàng sơn, tuy nhiên bán kính xung quanh bạn ( dưới 10 km ) chưa có 1 nhà phân phối nào. Phương án 2 bạn có thể chọn là mởi đại lý cấp 2. Với đại lý cấp 2, bạn không cần bỏ nhiều vốn và không nhất thiết phải chạy doanh số mà nhà cung cấp đưa ra. Bạn có thể bán nhiều chủng ộai, nhiều nhãn hiệu.

CHúng tôi, " Sơn Bình Dương " là nhà phân phối cấp 1 của Akzo Nobel ( nhãn hàng Dulux, Maxilite ), 4 Oranges ( nhãn hàng Boss, Spring, Expo ), Urai Phanit ( sơn dầu Galant, sơn xịt ATM, sơn nước TV ), Ichi ( nhãn hàng Amet, Granet,..), Joton ( bột trét tường SP, sơn nước Atom) và là nhà phân phối chính thức giấy dán tường InFi của Đài Loan, Soho của Hàn Quốc. Chúng tôi rất hân hạnh sẽ được cung cấp sản phẩm cho bạn với giá ưu đãi nâất và tất cả chương trình khuyến mãi, chiết khấu doanh số như đại lý cấp 1.

Thủ tục cần mở, có thể bạn đang ký giấy phép như ôộ cá thể, đóng thuế khoán, xử dụng hóa đơn trực tiếp.Nếu bạn cóđơn hàng nhiều, chúng tôi sẵn sàn hổ trợ xuất hóađơn tưực tiếpđến khách hàng của bạn.Hoặc có thể bạn thành lập công ty, doanh nghiệp tư nhân, bạn được chủ động hóa đơn VAT hơn.

Xin liên lạc với chúng tôi.

Công ty TNHH Phú Cường Gia

Địa chỉ : D4/8 KDC Thuận Giao, THuận An, Bình Dương

ĐT : 06503.949215 - 06502211668

Di động : 0919.397074 ( Giám đốc Nguyễn Lưu Hạnh Dung )

Website : http://www.sonbinhduong.com

Thiều Văn Long
Trả lời 11 năm trước

hi chàoCông ty TNHH Phú Cường Gia mình cũng đang muốn có nhu cầu mở cửa hàng sơn, mà mình không biết mở từ đâu, mà cũng không biết gì về sơn cho em hỏi có được đào tạo không? chân thành cám ơn. số dt em là 0909 625 949 em tên Long.chân thành cám ơn.

Uông Huỳnh Trâm
Trả lời 10 năm trước

Em muốn mở 1 cửa hàng sơn nhỏ tại Long An, phải làm nhu the nao

SDT 093986266 Tram , mong có nguoi chi dan

Nguyen Thuy Linh Phung
Trả lời 6 năm trước
sdt c số mấy để e tư vấn
Nguyễn Long Toàn
Trả lời 10 năm trước

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH SƠN JONSTONE

Kính gửi quý khách hàng !

JONSTONEhãng sơn được thành lập bởi sự hợp tác khoa học giữa tập đoàn hóa chất của Mỹ với công ty cổ phần sơnJONSTONEViệt Nam. Nhằm thực hiện nhiệt đới hóa toàn diện sơn & vật liệu chống thấm cho phù hợp với khí hậu việt nam.Công ty CP SơnJONSTONEViệt Nam chuyên nghiên cứu sản xuất ,kinh doanh phân phối các sản phẩm sơnJONSTONE,trên thị trường Hà Nội và các tỉnh thành toàn quốc đã nhiều năm nay.

Nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ, công ty chúng tôi muốn tìm các đối tác làm“ nhà phân phối cấp 1”làm đại diện của công ty tại khu vực tỉnh thành trên toàn quốc

Mục tiêu của công ty chúng tôi trong 5 năm tới là:
1. Hợp tác toàn diện với những đối tác lâu năm.
2. Mở rộng hợp tác với những đối tác mới.
3. Cung cấp tận tay người tiêu dùngsản phẩmsơn chính hãng, chất lượng tốt, ổn định, giá cả cạnh tranh, bảo hành sản phẩm tốt nhất.
4. Ưu tiên phục vụ tối ưu các nhà phân phối,chủ thầu xây dựng.

5.Chia sẻ cơ hội – hợp tác thành công.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi:

1.Quý đối tác muốnkinh doanh sơnJONSTONE
2. Quý nhà thầu cầnhoàn thiện công trình.
3. Quý khách hàng muốntrang điểm cho ngôi nhàcủa mình.

Chúng tôi cam kết tỷ lệ chiết khấu là cao nhất, khẳng định đẳng cấp phân phối bằng uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ

Quản lý bán hàng: Nguyễn Long Toàn

Mobile:0974 28 09 88

Email: longtoan2011@gmail.com

Tham khảo sản phẩm Website:http://jonstonevn.com/

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠNJONSTONEVIỆT NAM

Add: 18/1 Phạm Tuấn Tài –Dịch Vọng Hậu –Cầu Giấy - Hà Nội

Nguyễn Văn Liêm
Trả lời 10 năm trước

Hãng sơn ANTA Scotland tìm nhà phân phối

Phân phối sơn cấp 1, Tìm nhà phân phối, Tìm đại lý phân phối sơn nước ngoài
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN ANT VIỆT NAM

THƯ MỜI HỢP TÁC - ĐỐI TÁC KINH DOANH.
Kính gửi: - Quý khách hàng và Đối tác
Lời đầu tiên, Ban giám đốc Cty CP Sơn ANT VIỆT NAM xin gửi đến Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.
Để mở rộng và phát triển tại thị trường Việt Nam chúng tôi cần tìm các đối tác là các đơn vị, cá nhân có nhu cầu mở đại lý, nhà phân phối sơn ANT trên toàn quốc với nhãn hiêu sơn ANTA và ANTATIC, làm đại lý cấp 1, nhà phân phối chính thức công ty mà vốn đầu tư không cần cao.
khi trở thành đại lý, nhà phân phối chính thức của công ty quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi như:
- Được hưởng doanh số năm có thể đạt tới trên 10% nếu đạt doanh thu cam kết
- Được hỗ trợ nhân viên thị trường nếu đạt điều kiện cho phép
- Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng cao.
- Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng: Biển hiệu, Card và hoá đơn bán hàng…..
- Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty từ 10% đến 20% theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.
- Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật: ti vi, xe máy, máy giặt, tủ lạnh….. Giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.
- Được tham gia chương trình liên kết thành viên, tích điểm thưởng, phiếu trúng thưởng trong thùng sơn để có cơ hội trúng thưởng lớn.
Các đơn hàng cho quý khách sẽ đươc hỗ trỡ vân chuyển.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Phu trách phòng kinh doanh.
mr Liêm
Mobile: 01689940364
Email: nguyenvanliemna89@gmail.com
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN ANT VIỆT NAM
Add: 60 Chau Van Liem – My Dinh - Hà Nội
Tham khảo sản phẩm tại Website: http://antapaint.vn

Tham Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Tôiở Quảng Bình, có mặt bằng 200m2 tại đường 569B(từ TT Quán Hàu đi xã Vĩnh Ninh)huyện Quảng Ninh. (DT 10x20m). Tôi dựđịnh sang năm sẽ mởđại lý sơn nước vì tạiđịa bàn huyện Quảng Ninh chưa cóđại lý sơn nước nào. Tôi cần tìm hiểu chi tiết và được tư vấnđể quyết định và tiến hành xây dựng cửa hàng. Ai có kinh nghiệm về KD sơn xin chỉ giúp tôi với nhe.Quý công ty nào có nhu cầu mở rộng thị trường, mởđại lý thi liên hệ với tôi theođc mail: hongthamktdnd@gmail.com

Nguyễn văn thuấn
Trả lời 9 năm trước

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi : QUÝ KHÁCH HÀNG.

Chúng tôi là công ty sản xuất, phân phối chính thức sản phẩm sơn,bột bả mang thương hiệuPEXSEOtrên toàn quốc.Để mở rộng thị trường kinh doanh, hiện nay công ty chúng tôi đang tìm“Nhà phân phối cấp 1”làm đại diện của công ty tại khu vực các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xin trân trọng gửi tới quý khách hàng“chương trìnhtri ân khách hàng”cho hệthống các đại lý, nhà phân phối cấp 1 của chúng tôi.

*CHÍNH SÁCHƯUĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG NĂM 2014 NHƯ SAU :

- Được công ty hỗtrợvận chuyển 100% tới tận địa chỉđại lý, nhà phân phối hoặc công trình thi công...

doanh số được trong năm

- Được thưởng doanh sốnăm là 10% và“tặng thêm quà tặngtrị giá trên 20.000.000đ“nếu đạt doanh thu trên 2 tỷđồng/năm.

- Được nhân viên thịtrường của công ty hướng dẫn kỹthuật và nghiệp vụkinh doanh ban đầu.

- Được thưởng chiết khấu thanh toán các đơn hàng phát sinh trong tháng.

- Được cung cấp đầy đủdịch vụbán hàng như, bảng màu,card visit, hóa đơn xuất kho, hoá đơn bán hàng, biển bảng quảng cáo, ...

- Được hưởng chương trình khuyến mại theo chiến lược kinh doanh của công tyởtừng thời điểm.

- Được tham gia chương trình liên kết thành viên, tích điểm thưởng, đểcó cơhội trúng thưởng lớn.

- Được công ty hỗtrợtrong việc tham gia đấu thầu những công trình, dựán….

*YÊU CẦU CỦA CÔNG TY ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ:

- Có địa chỉkinh doanh cụthể

- Đảm bảo tài chính ( có thỏa thuận với công ty)

- Đơn hàng đầu tiên thanh toán 100 % được hưởng chiết khấu thanh toán 5 %.

Chúng tôi cam kết tỷlệchiết khấu là cao nhất, chúng tôi khẳng định đẳng cấp phân phối bằng uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Các công ty, cá nhân có nhu cầu làm đại lý phân phối liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CEOPRO VIỆT NAM

Địa chỉ: Đội Nhân - Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội

VPGD: Mễ Trì - NamTừ Liêm - Hà Nội /

Website :http://pexseo.vn / Emai: pexseovn@gmail.com

Điện thoại: 046.6526686

PKD : Nguyễn Văn Thành SĐT : 0984.00.83.83

Lê Thị Mỹ Trinh
Trả lời 9 năm trước

Phân phối sơn cấp 1, Tìm nhà phân phối, Tìm đại lý phân phối sơn

C.TY TNHH TM DV DECO

Chuyên cung cấp các loại Sơn Nước: sơn TOA, sơn MAXILITE, sơn Bạch Tuyết, Expo, Dulux, Jotun, joton, sơn Spec…Các loại bột trét : bột Việt Mỹ- USA, bột Jotun, …giá rẻ, uy tín, hàng chính hãng.

Giao hàng trên Toàn Quốc ( miễn phí tại T.P. Hồ Chí Minh )

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ

CTY TNHH TM DV DECO
Đ/c: 208 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

Phone: 0128 361 0925 (ms trinh)

mail :trinhle1703@gmail.com

Le Bao
Trả lời 8 năm trước
Toi muon mo dai ly son ,ai co mau hop dong thi gui vao mail cho toi nhe<br> Lebao71189@gmail.com