Hãng máy nén khí chất lượng tốt nhất?

Lê Anh Tài
Trả lời 13 năm trước

Theo đánh giá của mình máy nén khí KAESER( CHLB ĐỨC ) là có chất lượng tốt hơn cả vì máy rất tiết kiệm năng điện năng mặt khác chi phí bảo dưỡng cực thấp so với các máy khác ví dụ như với các thiết bị hao mòn như lọc tách dầu( chỉ thay sau 9000 giờ hoạt đông) , lọc dầu ( 6000 giờ) , dầu làm mát của hãng ( tới 6000 giờ)...đặc biệt máy tích hợp hệ thống điều khiển của SIEMENS nên kiểm soát tất cả các hoạt động của máy . Tại nhà máy mình, Máy nén khí KAESER đã sử dụng được hơn 15 năm nay vẫn chạy ổn định và tin cậy không bị sụt áp hoạc mất lưu lượng giống như máy của các hãng khác mà chúng tôi đã sử dụng qua . Bên cạnh đó đại diện của hãng KAESER tại Việt Nam, công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Ban Mai cũng hỗ trợ cung cấp dịch vụ sửa chữa và cung cấp phụ tùng cũng tương đối tốt khi máy có sự cố

Có thể máy nén khí KAESER( CHLB ĐỨC ) đầu tư tương đối cao, nhưng nếu nhìn lâu dài tính chi phí máy cho cả vòng đời bao gồm cả chi phí điện năng ,chi phí bảo dưỡng..thực sự đầu tư máy nén khí KAESER là đầu tư thông minh cho sự hiệu quả - tin cậy

Bùi Minh Thế
Trả lời 13 năm trước

BẠN ĐANG MUỐN TÌM THÔNG TIN VỀ MÁY NÉN KHÍ VÀ PHỤ TÙNG?

CHÚC MỪNG BẠN! BẠN TÌM ĐÚNG NƠI RÙI ĐÓ!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THĂNG UY

NHÀ PHÂN PHỐI HỆ THỐNG MÁY NÉN KHÍ VÀ PHỤ TÙNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:

HITACHI AIR COMPRESSOR (MÁY NÉN KHÍ HITACHI)

_
Loại Máy nén khí piston Hitachi, máy nén khí trục vít Hitachi
Model
OSP,DSP - 15Kw,22Kw,37Kw,55Kw,75Kw,100Kw,150Kw,250Kw
Công suất
15Kw,22kw,37Kw,55Kw,75,Kw,100Kw,150Kw,250Kw
Lưu lượng khí nén
1đến 100 m3/min
Áp suất làm việc
0.69 - 1.3 Mpa(kgf/cm2) hoặc ( 7 - 13 Bar)
Điện áp sử dụng
380V/3Ph/50Hz
Chủng loại máy
Máy nén khí có dầu và không dầu Hitachi
Hãng sản xuất
Hitachi
hình ảnh minh họa

SCR AIR COMPRESSOR (MÁY NÉN KHÍ SCR)

Loại Máy nén khí SCR (Công nghệ Đức)
Model
SCR Seri I, D, M
Công suất
10 - 375 Hp (7.5 - 280 kW)
Lưu lượng khí nén
1 - 50 m3/min
Áp suất làm việc
0.69 - 1.3 Mpa(kgf/cm2) hoặc ( 7 - 13 Bar)
Điện áp sử dụng
380V/3Ph/50Hz
Chủng loại máy
Máy nén khí có dầu và không dầu SCR
Hãng sản xuất
SCR
hình ảnh minh họa

GARNER DENVER AIR COMPRESSOR (MÁY NÉN KHÍ GARNER - DENVER)

Loại TRỤC VÍT
Model
ESM, VS, ESN, EVIROAIR
Công suất
7.5 - 500kW ( 10 - 670Hp)
Lưu lượng khí nén
1.2 – 73.5 (m3/phút)
Áp suất làm việc
0.69 - 1.3 Mpa(kgf/cm2) hoặc ( 7 - 13 Bar)
Điện áp sử dụng
380V/3Ph/50Hz
Chủng loại máy
Máy nén khí có dầu và không dầu
Hãng sản xuất
GARNER DENVER
hình ảnh minh họa

HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÔ KHÍ HANKISON, ORION:

Máy sấy khí ( Air Dryer ) Lọc khí ( Air Fillter )

Lưu lượng: 0.4m3/phút – 260m3/phút

Mr. Yên
Trả lời 11 năm trước

Chúng tôi xin được phép giới thiệu đôi chút về công ty chúng tôi như sau:

Hitachi Inverter.jpeg

Công ty MICO được thành lập vào năm 1993, là nhà cung cấp chuyên nghiệp đối với nhiều chủng loại thiết bị công nghiệp và dịch vụ sau bán hàng của nhiều hãng thiết bị công nghi

ệp thuộc các nước công nghiệp phát triển trên thế giới. Các thiết bị trải rộng ứng dụng cho nhiều nghành công

nghiệp. Quý công ty có thể tham khảo thêm chi tiết tại trang web www.micogroup.com.vn

Đối với mảng thiết bị khí nén, Công ty MICO đã được tập đoàn HITACHI chỉ định là nhà phân phối và cung cấp thiết bị, phụ tùng và dịch vụ sau bán hàng cho hệ thống MÁY NÉN KHÍ HITACHI tại thị trường miền Bắc và Miền Trung từ năm 2010 và cho thị tr

ường miền Nam từ 2012.

Chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu đến Quý Công Ty các thiết bị khí nén công nghệ cao của hãng HITACHI đã được khách hàng Việt Nam tín nhiệm bao gồm:

- Máy nén khí trục vít HITACHI.

- Máy nén khí trục vít không dầu HITACHI (Oil free).

- Máy nén khí trục vít HITACHI dùng Inverter.

- Máy nén khí piston HITACHI.

- Máy nén khí piston không dầu HITACHI.

- Hệ thống xử lý khí nén ORION

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cho rất nhiều công ty nước ngoài, các công ty lớn, các doanh nghiêp vừa và nhỏ của Việt Nam, Công ty chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi có thể tư vấn cho Quý công ty và đưa ra đề xuất cung cấp các thiết bị phù hợp nhất cho các yêu cầu của Quý công ty.

Chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý Công Ty trong thời gian tới. Nếu Quý Công ty quan tâm xin dành chút thời gian cho chúng tôi có dịp được đến Trụ sở của Quý công ty để gởi thêm tài liệu kỹ thuật cũng như trao đổi thêm các vấn đề Quý Công ty quan tâm .