Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, đi làm nhân viên kinh doanh tốt hay xấu? thanhks

Nguyễn Thị Xuân Lộc
Trả lời 12 năm trước

di lam thi sao lai goi la tot hay xau?

chu yeu ban co thich hay khong thoi chu. nhan vien kinh doanh co gi xau ah ban?

Nguyễn Thị Bích Vân
Trả lời 12 năm trước

bây giờ nhân viên kinh doanh ( sale ) hay bị hiễu lầm là lừa đảo, vì có một số người đã mang vẽ bề ngoài là nhân vien kinh doanh nhưng thật ra là để lừa đảo bán hàng giả, nên người ta mới có thành kiến với nghề sale, chứ thật ra sự thành công của 1 cty lớn đa phần là do hiệu quả làm việc của nhân viên sale đó.

Huyền
Trả lời 12 năm trước

có rất nhiều người đã trở lên thành công từ sale đó bạn.

PHẠM TRẦN PHÚC
Trả lời 12 năm trước

làm kinh doanh. nên biết nhiều chiến lược và bạn phải có tý chút kĩ năng mềm như. giao tiếp.. ngày nay có kinh doanh đa cấp tôi thấy hay đó..... khoảng mấy năm nữa là phát triển nhanh.

Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

Mới ra trường chưa có kinh nghiệm nên phải chấp nhận sự thật là xin làm NVKD thôi, chưa có kinh nghiệm muốn làm sale em cũng phải quen biết lằm mới được chứ tưỡng chơi sao em ?

Nguyễn Văn Phấn
Trả lời 12 năm trước

Cái này phải xem là có phù hợp với ban hay không chứ.

Thái Trần Mỹ Dung
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn thích gặp gỡ nhiều người, muốn cải thiện khả năng giáo tiếp của mình thì nên làm nhân viên kinh doanh bạn ah, nhưng chú ý về ngành nghề kinh doanh của công ty xem có hợp với bạn ko nhé.

Hiếu Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Mới ra trường làm NVKD cũng có nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế lắm. Nhất là khả năng giao tiếp bạn à.

Trần Thị Hường
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn hỏi câu đó mình không hiểu lắm.

Tốt nghiệp Đại học, Cao Đẳng xong thì tất nhiên mình phải đi kiếm tiền nuôi bản thân chứ ah.

Là một Sales man - nhân viên kinh doanh không bao giờ là xấu, Quan trọng là bạn có đảm nhận được ở vị trí đó không. Khi bạn trở thành một nhân viên kinh doanh, bạn phải có khả năng thuyết phục người mua hảng, am hiểu về lĩnh vực bạn đang kinh doanh.

Không phải tất cả nhân viên kinh doanh đi làm đều bị lừa như một số bạn có nói.

Bên mình đang tuyển nhân viên kinh doanh có rất nhiều người tới nộp hồ sơ nhưng không phù hợp. Bên mình tuyển nhân viên kinh doanh không quan trọng bằng cấp, không quan trọng bạn học gì ra chỉ quan trọng bạn là người am hiểu, có thể bán hàng tốt là ok.

Nếu bạn quan tâm bạn có thể ghé qua website bên mình biết đâu bạn lại phù hợp:

Thang Long INTECH Co.,Ltd

~ Tư vấn, cung cấp trọn gói thiết bị bếp chuyên dụng cho Restaurant, Hotels, Canteen

~ Nhà phân phối trực tiếp: Thiết bị bếp Berjaya - Malaysia & máy làm đá Hoshizaki - Japan

~ Đại diện chính thức máy pha Cà phê Espresso của Crem International với thương hiệu Expobar

~ Thiết bị GIẶT, LÀ công nghiệp nhãn hiệu nổi tiếng IMAGE - Thailand

CÔNG TY TNHH DV KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

VPGD & Showroom: 16/73 Phố Hoàng Ngân - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà nội

Tel: (84.4) 6675.1516 / 04.6675.1518 Fax: (84.4) 3795.8321 - Hotline:0983.784.945

Emai: huong.tran@bepinox.com - www.bepinox.com - www.sieuthimay.com.vn

Yahoo: thanglongintech

Skype: huongkdtl

Nguyễn Văn Khiên
Trả lời 12 năm trước

đọc câu hỏi của người hỏi đã thấy " chuối cả rừng " rồi. ko cần fai trả lời thêm chi cho mệt.