Vật liệu xây dựng ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?

Muốn xây dựng một công trình thì có thể nhờ ai tư vấn?

Nguyễn Thu Trang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Nếu bạn cần tư vấn xây dựng thì liên lạc với minh qua di động hoặc email nhé

Mình tên Trang

Di động :0914 93 46 93

Email: trangnguyen.interior@gmail.com

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi:

-Thiết kế tư vấn kiến trúc

- Thiết kế trang trí nội thất (trọn gói)

- Cung cấp các nguyên vật liệuthi công trang trí nội thất:

* Thạch cao(đóng mới hoặc sửa chữa)

* Giấy dán tường cao cấp (Châu Âu, Hàn Quốc,… ).

* Rèm cửa cao cấp (văn phòng và nhà ở).

* Sàn gỗ (sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa giả vân gỗ).

* Các sản phẩm gỗ nội thất.

- Dịch vụ vệ sinh:

* Cung cấp nhân viên vệ sinh theo giờ cho khách hàng có nhu cầu (nhà ở hoặc văn phòng).

* Dịch vụ vệ sinh công trình sau khi đã thi công.

sdadafa
Trả lời 12 năm trước

Một loại vật liệu trang trí rất phù hợp với thời tiết và không gian nhà Việt khác la gốm.Sử dụng gốm trong trang trí hay xây dựng đều có tính thẩm mỹ và kinh tế cao.Hiện nay nếu bạn cần một nhà cung cấp gạch gốm xây dựng hoặc đồ gốm trang trí uy tín với giá cả phải chăng và đội ngũ tư vấn tốt thì bạn có thể qua 33 A Cát Lịnh,cửa hàng gốm việt.
Mai Thanh Nha
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu về Cách âm Cách nhiệt cho công trình của bạn thì liên hệ với Công ty chúng tôi: Công ty TNHH Cách âm Cách nhiệt Phương Nam - Nhà cung cấp hàng đầu Vật liệu Cách âm - Cách nhiệt - Tôn Cách nhiệt - Sơn Cách nhiệt.

Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi

ntdlh
Trả lời 12 năm trước

Sử dụng gốm trong xây dựng ở Việt Nam có thể là một ý kiến hay,mình cũng đã qua 33A Cát Linh tham khảo qua các mẫu mã của cửa hàng gốm Việt.Chất lượng gốm và tính năng phải nói là cũng chấp nhận được.Nhưng hiện nay các cửa hàng bán gốm xây dựng không nhiều nếu không tính đến hàng xuất khẩu mà gốm xây dựng chất lượng cao lại không phù hợp lắm với việc xây nhà ở.Hy vọng các bạn có thể cung cấp thêm một số địa chỉ để lựa chọn.

http://www.vatgia.com/hoidap/5915/257704/vat-lieu-xay-dung-o-dau-dam-bao-chat-luong-nhat.html
Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn ko nói bạn ở đâu thì biết tư vấn ra sao? THôi thì bạn cứ dùng hàng thương hiệu đi (nếu ko biết gì về điện).

Nếu bạn ở Hòa Bình thi hãy gọi tôi, tôi chuyên về món này mà. Tel: 01658.625.268

võ thị tuyết ngân
Trả lời 11 năm trước

Công ty CP - ĐT Hợp Thành Phátlà công ty phân phối hàng đầu về các mặt hàng sơn xây dựng.

Giá thấp hơn thị trường 10 – 15%

Chuyên phân phối sỉ lẽ các sản phẩm của công ty sơn lớn trên thế giới như : EXPO, ICI, NIPPON…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sơn cuả các thương hiệu uy tín khác theo yêu cầu của quý khách.

Giao hàng đến tận tay khách hàng trên cả nước - Miễn phí khu vực TP.HCM

Đảm bảo chất lượng - Giá cả cạnh tranh – Uy Tín

Lấy Uy Tín Tạo Niềm Tin.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Công ty CP - ĐT Hợp Thành Phát

Văn phòng : 60 Phan Bá Phiến, Phường 12, Quận Tân Bình

Tel :Ms. Ngân (0938.149.079 – 08.6252.53.74)

Fax : 08 6281 6852

Web : http://www.sieuthison.vn

http://www.vatgia.com/gianhangsonviet

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Lê Trần
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn ,bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm bên mình nha

Đại diện thạch cao Lê Trần

Công ty Lê Trầnchuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên quan đếntrần và vách ngăn thạch cao,hoạt động trong lĩnh vực ngành xây dựng đã được nhiều năm và đạt được những thành tích nhất định .Với phương châm trở thành một nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm liên quan đến trần và vách ngăn ,hiện công ty có một mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc đồng thời sở hữu những dây chuyền sản xuất khung và tấm trần trang trí hiện đại nhất Việt Nam ,nổi bật với chất lượng dịch vụ và các công tác hậu mãi hoàn hảo .

Sản phẩm

  • Tấm thạch caotrang tríLÊ TRẦN
  • Tấm thạch caoBORAL
  • Thanh trần nổiLÊ TRẦN,BORAL, CKM
  • Thanh trần chìmLÊ TRẦN ,BORAL, CKM
  • Thanh vách ngănLÊ TRẦN ,BORAL, CKM
  • Tấm kỷ thuật kháng nước và chống cháy DIAMOND, ETERPAN, PROMINA, .,.
  • Bột thạch cao và các phụ kiện chuyên ngành thạch cao

Website :www.letran.vn.Quý khách vui lòng liên hệ (08) - 38382682 - 38382342 - 38380751 hoặc liên lạc qua mailtamnguyen@letran.vnđể chúng tôi cung cấp sản phẩm cho bạn

Rất mong được hợp tác với bạn .

Đại Toàn
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn.

Cửa đi Composite sẽ là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Vật liệu Composite được sử dụng rất rộng rãi vì những tính năng vượt trội như:

+ Không có ngót, cong vênh, mối mọt

+ Màu sắc là màu Gelcoat, ko phải sơn từ bên ngoài như cửa gỗ nên rất bền màu

+ Khả năng chống chày xước bề mặt khi tác động bởi vật nhọn

+ Kết cấu đặc, được bơm đầy chất PU (Chất liệu được bơm vào cánh tủ lạnh, thành tàu thuyền...) tăng khả năng chịu lực, cách âm, cách nhiệt

+ Bề mặt cửa đổ liền khối ko có mối ghép nên liên kết rất tốt, ko bị hở các khe huỳnh như cửa gỗ.

+ Kết cấu bề mặt được liên kết bởi Composite và 2 lượt sợi thủy tinh chịu lực đa chiều nên tăng độ dẻo dai, chịu lực cho sản phẩm.

Chất liệu Composite chuyên được ứng dụng vào các sản phẩm cần độ bền cao, có khả năng chịu được thời tiết nắng mưa như: Công tơ điện bên điện lực, thùng rác bên môi trường, bàn ghế học sinh, đường ống dẫn nước, các cầu trượt, con thú trong công viên, bể chứa hóa chất, xe điện, 1 số chi tiết trong máy bay...

Về bảo hành:Sản phẩm cửa đi Composite được bảo hành 06 năm, thực tế thì sản phẩm này bên hơn rất nhiều và ổn định mãi.

Về hình thức:Cơ bản giống hình thức của cửa gỗ - Có khuôn đơn, khuôn kép, có nẹp chỉ, cánh có huỳnh giống cửa gỗ. Hệ cửa cố cửa 1 cánh TP, VS; 2 cánh, 4, 6 cánh cho cửa Ban Công, Đại hội…

Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP SX TM &ĐT HỢP PHÁT

Địa chỉ: Số 94, tổ 22, P.Long Biên, Q.Long Biên, Hà Nội

ĐiệnThoại: 04.6295.1611 Fax: 04.3.6757.425

Mobile: 0984.728.991

Email:dvtoan.hophaco@gmail.com; Web:hophaco.com
Thiết bị điện nước Hòa Phát checkgia
Trả lời 10 năm trước

Công ty TNHH Xây dựng Quyết Yên chúng tôi Hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực phân phối các sản phẩm ,vật tư ngành nước: Ống nhựa chịu nhiệt PPR - Vesbo,dismy,era,Tiền Phong, deko 25, ống nhựa PVC, HDPE của Tiền Phong, Đạt Hòa, ống thép mạ kẽm, bồn nước Sơn Hà, Tân Mỹ, bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng, các loại van vòi Sanwa, Dây điện,thiết bị điện của các hãng nổi tiếng như SINO, SCHNEIDER, CLIPSAL, CADISUN,Trần Phú, Thiên Phú….

Quý khách hàng quan tâm đến giá cả,tính năng sản phẩm xin liên hệ:

NGUYỄN ĐỨC CHUNG/ 0986 954 306

Trưởng phòng kinh doanh

Địa chỉ: Số 99 Phúc Diễn, Từ Liêm, hà nội
Tel / Fax :(043) 764 8963

Email:ducchung2009@yahoo.com, ppr@vnn.vn

HOTLINE:0986 954 306

Website:http://vattudiennuoc24h.com

Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng!

Ninh Duy
Trả lời 10 năm trước

Cua chong chay Hà Nội,Cửa chống cháy-Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ

Ngày nay khi nhu cầu sử dụng an toàn trong các tào nhà càng cao,Nhu cầu sử dụng Cua chong chay càng lên cao,càng được mở rộng

Khi đô thị hóa càng lên cao Cua chong chay cang được chú ý hơn,nó giúp ngăn cháy,thiệt thại do cháy nổ ,giúp hạn chế tối đa thiệt hại do cháy nổ giữa các văn phòng,tòa nhà

Cua chống cháy,Cửa chống cháy được lắp tại các cửa thoat hiểm,cầu thang bộ,phòng máy,phòng kỹ thuật… của các tòa nhà,các công trình trường học,bênh viện

Cới nhu cầu của các công trình ngày càng lên cao,công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cua chong chay,Cửa chống cháy với chất lượng cao cho khách hang lựa chọn.Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ,sản phẩm:

  • · sản xuất, thi công lắp đặt hệ thống Ống xả rác ,quả cầu hút nhiệt,inox cho nhà cao tầng, Chung cư, bệnh viện, trường học.
  • Sản xuất buôn bán đồ dùng, thiết bị bằng inox, sắt,thép, nhôm, kính, thạch cao, nhựa và phụ kiện các loại.
  • Sản xuất, gia công , lắp ráp, buôn bán máy móc thiết bị vật tư ngành cơ khí.
  • Buôn bán và lắp đặt vật tư, thiết bị chuyên nghành cấp thoát nước và môi trường.
  • Buôn bán máy móc, thiết bị, vật tư, vật liệu ngành xây dựng, đồ trang trí nội, ngoại thất, phương tiện vận tải.
  • Đại lý mua bán, ký gửi hàng hóa.
  • Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh.
  • Sản xuất thùng,bể chứa nước và dụng cụ chứa đựng bằng kim loại.

Công ty TNHH kim khí Sơn Mỹ, nhà cung cấp chuyên nghiệp về dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống ống thu rác cho các công trình nhà cao tầng,Với năng lực thiết bị hiện có, kết hợp với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý có chuyên môn cao cũng như đội ngũ công nhân có tay nghề vững và giàu kinh nghiệm,Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹđã tổ chức thi công nhiều công trình được Chủ đầu tư đánh giá đạt chất lượng cao, kỹ mỹ thuật hoàn hảo như

Chi tiết xem tai đây : Cua chong chay