Vật liệu trần thạch cao mua ở đâu giá hợp lý?

đại tâm phát
Trả lời 13 năm trước

Trần thach cao thì có rất nhiều loại, kích thước khác nhau. Bạn muốn tìm hiểu thêm thì vui lòng liên hệ với mình qua số điện thoại:0988.55.84.64(Quý)vào bất kỳ lúc nào nhé bạn, vì bên mình cũng chuyên làm về vật liệu thạch cao và thi công nữa vậy nhé bạn, chào bạn.

hoặc bạn vào tham khảo chi tiết tại

http://www.tranthachcaosonnuoc.co.cc/

doan van ha
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội thì liên hệ mình. bên mình nhận thi công trần thạch cao, họa tiết trang trí. sơn tường, giả đá, giả gỗ ...

bên mình là nhà phân phối sơn TOA của THÁI LAN có gì liên hệ mình.

  1. Nhận thầu thi công Sơn Tường, Chống Thấm cho các công trình xây dựng
  2. Sơn nhà trọn gói
  3. Sơn tường chuyên nghiệp
  4. Thi công Sơn, Bả, Thạch Cao, Chống Thấm, Sơn Sần, Giả Đá, Chống Thấm Sika
  5. Tư vấn -Thiết kế - Cung cấp - Thi công sơn tường

Liên hệ: 01657237996 hoặc haphong686@gmail.com

Website: http://sontuong.vn

Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Hoàn Thiện Phước Lâm
Trả lời 11 năm trước

Trần thạch cao có nhiều loại, có loại là tấm thạch cao chuyên làm trần giả trong nhà. Nếu bạn làm cho nhà vệ sinh hoặc khu vực có khả năng thấm nước thì phải dùng tấm chịu nước thì mới bền.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thì liên lạc với mình theo số điện thoại: 0916092686 hoặc ghé thăm website: www.phuoclam.com.vn có mọi thông tin bạn cần. Thanks!

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Lê Trần
Trả lời 11 năm trước

Công ty Lê Trầnchuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên quan đếntrần và vách ngăn thạch cao,hoạt động trong lĩnh vực ngành xây dựng đã được nhiều năm và đạt được những thành tích nhất định .Với phương châm trở thành một nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm liên quan đến trần và vách ngăn ,hiện công ty có một mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc đồng thời sở hữu những dây chuyền sản xuất khung và tấm trần trang trí hiện đại nhất Việt Nam ,nổi bật với chất lượng dịch vụ và các công tác hậu mãi hoàn hảo .

Sản phẩm

  • Tấm thạch caotrang tríLÊ TRẦN
  • Tấm thạch caoBORAL
  • Thanh trần nổiLÊ TRẦN,BORAL, CKM
  • Thanh trần chìmLÊ TRẦN ,BORAL, CKM
  • Thanh vách ngănLÊ TRẦN ,BORAL, CKM
  • Tấm kỷ thuật kháng nước và chống cháy DIAMOND, ETERPAN, PROMINA, .,.
  • Bột thạch cao và các phụ kiện chuyên ngành thạch cao

Website :www.letran.vn.Quý khách vui lòng liên hệ (08) - 38382682 - 38382342 - 38380751 hoặc liên lạc qua mailtamnguyen@letran.vnđể chúng tôi cung cấp sản phẩm cho bạn

Rất mong được hợp tác với bạn .

Anh Minh Tu
Trả lời 8 năm trước
Cho hoi.o ha tinh thi lien he voi ai.
Trả lời 8 năm trước

Trần thạch cao có ưu điểm là nhìn sang trọng, đẹp mắt. Tuy nhiên sử dụng sau thời gian dài sẽ bị ố vàng,......

Bạn có thể tham khảo vật liệu ốp trần mới - Tấm trang trí 3D - Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, đáp ứng tính thẩm mỹ và độ bền cao cho ngôi nhà của bạn

Các mẫu ốp trần nhà với Tấm trang trí 3D :http://tamtrangtri.com/op-tran-voi-tam-3d-mdf-xu-huong-op-lat-tran-vat-lieu-moi-nhieu-tinh-nang-uu-viet/